Các loại tem nhãn xu hướng mới nhất năm 2024

Xu hướng thiết kế không thay đổi đáng kể qua từng năm, nhưng chúng tôi dự đoán rằng phong cách đồ họa của năm 2024 sẽ hoàn toàn khác so với năm 2023.

Thiết kế tem nhãn của năm ngoái chủ yếu mang màu sắc táo bạo, từ các họa tiết hình học đến các dải chuyển màu rực rỡ. Năm nay, thiết kế là đơn giản. Dưới đây là các loại tem nhãn xu hướng 2024 sẽ nổi lên.

Tem nhãn xu hướng 2022
Tem nhãn xu hướng 2022

Thanh lịch và đơn giản – xu hướng bất bại mọi thời đại

Thiết kế tối giản đã phổ biến một thời gian, nhưng bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều thiết kế thời trang hơn vào năm 2024. Không có gì ngạc nhiên khi sau năm 2023, nhiều khách hàng đang tìm kiếm một chút đơn giản. trong các sản phẩm của họ.

Sự thay đổi trong thói quen mua hàng của người tiêu dùng, vốn ưa chuộng các thương hiệu tự nhiên mà mọi người coi là đích thực, tiếp tục phát triển. Để đạt được điều đó, điều cần thiết nhất là đảm bảo nhãn của bạn truyền đạt những điều phù hợp về thương hiệu của bạn.

Các mẫu, phông chữ hoặc kiểu in đậm có thể khiến người tiêu dùng liên tưởng sản phẩm của bạn với quá trình xử lý quá mức mà họ không muốn thấy. Thay vào đó, hãy chọn màu sắc trung tính, đường nét rõ ràng và phông chữ dễ đọc.

Các loại tem nhãn xu hướng 2024 các yếu tố của tự nhiên

Mọi người ngày càng tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên, tại sao không đưa một số tính năng của tự nhiên vào ngay thiết kế nhãn của bạn? Bao gồm đồ họa của các yếu tố tự nhiên như lá, hoa hoặc giọt nước là một cách tuyệt vời để truyền tải nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm của bạn.

Những đồ họa này có thể là hình ảnh thực tế của thiên nhiên hoặc các hình vẽ hoặc biểu tượng đơn giản sẽ được tái tạo trong thiết kế của bạn. Sử dụng những thành phần tự nhiên có thể có thêm lợi ích là chia sẻ thông tin các thành phần với những khách hàng bận rộn, những khách hàng có thể không có thời gian để đọc toàn bộ danh sách thành phần trước khi quyết định mua hàng. hàng hóa của họ.

Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn trung thực và chân thực trong lựa chọn đồ họa tự nhiên để đưa vào thiết kế của mình!

Các tính năng nghệ thuật – xu hướng phá cách mới 2024

Nếu bạn thích thứ gì đó táo bạo hơn một chút, hãy cân nhắc kết hợp một số tác phẩm nghệ thuật thực tế vào nhãn của bạn. Không có cách nào đúng hay sai để thêm nghệ thuật vào thiết kế nhãn của bạn, nó có thể ở dạng minh họa vẽ tay hoặc thậm chí là bản sao chép của các bức tranh.

Tem nhãn xu hướng 2022
Tem nhãn xu hướng 2022

Các loại tem nhãn xu hướng 2024 cảm nhận hoa văn và xúc giác

Yếu tố xúc giác sẽ có trên bao bì khơi gợi cảm xúc bằng cách thu hút các giác quan khác để tạo “cảm giác” xung quanh sản phẩm.

Cách tốt nhất để đạt được kích thước là sử dụng kết cấu và sự hấp dẫn của xúc giác.

Dập nổi là một trong những cách dễ nhất để có thể tạo thứ nguyên này, nâng hoặc hạ các phần tử khỏi cơ sở để cung cấp trạng thái tốt nhất và sự tinh chỉnh. Vật liệu kết cấu cũng mang lại cảm giác chân thực và xúc giác. Chúng vốn khó in hơn và thường tạo ra hiệu ứng ‘nổi hạt’, vì vậy hãy cân nhắc điều đó.

Laminates và vecni thường được sử dụng để tạo cảm giác “dính”. Vecni cao cấp và vecni đốm tạo ra sự tương phản của kết cấu và ánh sáng để khuyến khích sự tương tác của sản phẩm.

Màng nhung hoặc màng mềm hiện nay phổ biến hơn trong bao bì (đã có mặt trên bìa sách trong nhiều năm) vì giá cả trở nên kinh tế hơn. Tuy nhiên, có những cách khác để tạo ra “cảm giác”. Điều khiến bạn cảm thấy là sự kết hợp của các giác quan và cách chúng tương tác để tạo ra màu sắc, chuyển động và cảm giác.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn xu hướng 2024 cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn xu hướng 2024 đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn, thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650 

 

Trả lời