Logo bằng kim loại đẳng cấp và sang trọng cho doanh nghiệp

Tem logo bằng kim loại mang phong cách khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần tinh tế được nhiều Quý doanh nghiệp lựa chọn. Bài viết dưới đây, hãy cùng T&T Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin về dòng tem nhãn này và địa chỉ in ấn logo kim loại uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh.

Logo bằng kim loại là gì?

Logo kim loại hay tem nhãn bằng kim loại là các sản phẩm được làm từ các hợp kim khác nhau như nhôm, đồng, inox… Các loại logo này thường được sử dụng để tạo điểm nhấn chất lượng và sang trọng trong thiết kế sản phẩm, biểu trưng công ty, hay biển quảng cáo.

Quá trình sản xuất logo bằng kim loại thường bao gồm các bước như cắt, chạm trổ, mài, và mạ, tùy thuộc vào vật liệu và thiết kế cụ thể. Kết quả là một sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống thời tiết tốt, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Logo bằng kim loại thường được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất, ô tô,…

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm logo bằng kim loại?

Nếu bạn đang chọn một bảng tên cho công ty của mình, bạn có rất nhiều loại vật liệu để lựa chọn. Theo truyền thống, nhựa và vải là một trong những loại vật liệu phổ biến nhất – mặc dù rẻ nhưng nó không có những ưu điểm như kim loại.

Việc làm logo bằng kim loại thường được chọn bởi nhiều doanh nghiệp bởi vì nó có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Tính độc đáo: Logo bằng kim loại có thể được tạo ra với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, giúp cho nó trở thành một đặc trưng riêng của doanh nghiệp.
 • Độ bền: Kim loại là một vật liệu rất bền và khó bị hư hỏng, cho phép logo của bạn được sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải thay thế. Cụ thể, kim loại nhôm có độ bền hơn 10 năm.

Các loại tem logo kim loại tại T&T

Tem logo kim loại mang phong cách khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần tinh tế

 • Thể hiện đẳng cấp: Logo bằng kim loại thường có vẻ đẹp sang trọng, tạo ra ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác của bạn.
 • Sự đa dạng: Kim loại có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại logo khác nhau, bao gồm logo nổi, logo chìm, logo bóng đèn và logo in ấn trên bề mặt kim loại.
 • Dễ sửa chữa: Nếu logo của bạn bị hư hỏng hoặc cần sửa chữa, bạn có thể dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa logo bằng kim loại mà không cần phải tạo một logo mới hoàn toàn.

Các loại logo kim loại phổ biến hiện nay

Vâng, với tư cách là chuyên gia trong ngành bảng tên kim loại, chúng tôi ở đây để chia nhỏ nó cho bạn.

Để xác định cách sử dụng tốt nhất bảng tên kim loại, điều này sẽ phụ thuộc vào chất liệu của bảng tên, sản phẩm sẽ được đặt cùng với bảng tên và môi trường. Một số vật liệu bảng tên được chọn cho mục đích sử dụng thực tế, trong khi một số vật liệu khác lại dành cho mục đích thẩm mỹ.

Tem nhãn kim loại nhôm

Nhôm là kim loại phổ biến nhất, nó chiếm 8% khối lượng vỏ Trái Đất, và được ứng dụng rất nhiều vào các ngành công nghiệp, xây dựng và hàng không, không gian. Khi bạn cần tem nhãn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều, nhôm là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhôm là giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho các hợp kim và kim loại nguyên chất khác. Nó dễ uốn, lý tưởng cho công việc in ấn tùy chỉnh, thiết kế phức tạp và tạo hình. Là một vật liệu nhẹ, nó rất phù hợp với chất kết dính trên bề mặt.

Đối với những nhãn nhôm dập nổi hoặc phay xước, tuổi thọ trong môi trường tự nhiên có thể lên đến gần 20 năm. Đây chính là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp khi muốn nâng cao nhận thức thương hiệu.

tem nhôm xước Cali Air tem nhôm xước Brolab tem nhôm xước I'm V-Kool
tem nhôm xước Auto NH Mẫu tem nhôm Modena Mẫu tem nhôm EST Film
Mẫu tem nhôm Aqualus Mẫu tem nhôm hoàng gia door Mẫu tem nhôm Panakio

 

Tem nhãn kim loại đồng

Đồng thau là vật liệu bền có thể chịu được các điều kiện bất lợi. Nó cũng có vẻ ngoài độc đáo khiến nó khác biệt so với các tùy chọn vật liệu bảng tên kim loại khác.

Chất liệu có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Màu sắc của đồng thiên về tông màu cổ điển, nên ứng dụng chủ yếu vào các ngành nội thất, tủ điện và thời trang…

Mẫu tem đồng Kexinh Mẫu tem đồng nội thất SEAPS Mẫu tem đồng Cộng
Mẫu tem đồng Dreyfus Mẫu tem đồng Royal Caribbean Mẫu tem đồng Time24Space

 

Tem nhãn Inox

Inox hay thép không gỉ là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho tem nhãn vì độ bền cực cao của nó.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó thường là vật liệu nặng.

Vì thế, nếu độ bền là yếu tố lớn nhất trong quá trình ra quyết định của bạn thì thép không gỉ là sự lựa chọn vật liệu tuyệt vời. Các tem inox ăn mòn có tuổi thọ khoảng 5-10 năm. Tuy nhiên, tem thép không gỉ được dập nổi sẽ có tuổi thọ hơn 20 năm.

Mẫu tem inox SLH Mẫu tem inox 905 Mẫu tem inox Lufa
Mẫu tem inox BRs1 Mẫu tem inox Trương Định Plaza Mẫu tem inox RIETER

 

Tem nhãn hợp kim

Đúng với cái tên của nó, chất liệu này là được tạo thành bằng phương pháp điện hóa, tức là kim loại sẽ kết hợp với các chất khác để làm cho chúng mạnh hơn, cứng hơn, nhẹ hơn hoặc tốt hơn.

Điều này làm cho tem nhãn bền hơn, chống ăn mòn và ít bị mài mòn hơn. Mặt khác, màu sắc của hợp kim cũng bắt mắt và gây ấn tượng mạnh hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm chính là giá quá cao, vì công nghệ khắc sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn.

mẫu tem hợp kim đẹp mẫu tem hợp kim Jewelry bag mẫu tem hợp kim Sober Sewist

 

Lựa chọn chất liệu làm logo kim loại tốt nhất như thế nào?

Khi chọn chất liệu phù hợp cho nhãn mác nhận dạng sản phẩm của bạn, bạn nên biết điểm mạnh và điểm yếu riêng của các vật liệu giống như những vật liệu chúng tôi đề cập ở trên.

Nhưng để đảm bảo số tiền của bạn được chi tiêu hiệu quả, chúng tôi luôn làm việc với khách hàng để đảm bảo họ biết câu trả lời cho những câu hỏi chính sau đây.

Sản phẩm hoặc máy móc của bạn phục vụ những ngành công nghiệp nào?

Khi bạn bắt đầu chọn chất liệu, tốt nhất bạn nên xem xét người dùng cuối của sản phẩm và môi trường mà họ sẽ phải đối mặt, cách sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản và thông tin bạn in trên bảng tên có liên quan như thế nào đối với công việc của họ.

Tem nhãn kim loại trên máy móc thiết bị

Những hóa chất nào có thể tương tác với logo kim loại của bạn?

Nếu bạn đang chọn chất liệu sẽ được sử dụng trong hoặc xung quanh hóa chất, tốt nhất nên ưu tiên các kim loại có khả năng chống ăn mòn cao, chẳng hạn như thép không gỉ. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn được sử dụng trong môi trường chuyên môn cao, trong đó các hóa chất chính xác đã được biết trước thì hợp kim trên tem nahxn của bạn phải hoạt động để chịu được các điều kiện đó.

Bảng tên của bạn sẽ gặp phải những môi trường hoặc điều kiện thời tiết nào?

Logo kim loại ở ngoài trời

Mặc dù các giải pháp tiết kiệm chi phí như nhôm luôn hấp dẫn do tính “thân thiện” với ngân sách và dễ dàng sử dụng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét nó sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian như thế nào.

Sản phẩm của bạn có thể được sử dụng để xử lý một nhiệm vụ cụ thể nhưng cách khách hàng bảo quản sản phẩm và môi trường thời tiết mà họ tiếp xúc có thể làm giảm chất lượng tem nhãn của bạn theo thời gian.

Ngành của bạn thực thi những yêu cầu pháp lý nào trên tem nhãn?

Tem nhãn kim loại có thông tin phù hợp

Nhiều ngành công nghiệp có các quy định nghiêm ngặt về cách đặt bảng tên trên sản phẩm, chúng phải chứa thông tin gì và thậm chí cả những đặc tính nào – chẳng hạn như khả năng chống ăn mòn – mà bảng tên của bạn phải có.

Trước khi chọn chất liệu, hãy tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan quản lý và cơ quan chính thức trong ngành của bạn để đảm bảo lựa chọn hợp kim của bạn tuân thủ đầy đủ pháp luật.

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ uy tín làm logo kim loại?

Để lựa chọn được địa chỉ uy tín để làm logo kim loại, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

 • Nghiên cứu: Tìm hiểu các địa chỉ đã làm logo kim loại cho các doanh nghiệp khác và xem xét chất lượng sản phẩm của họ.
 • Kiểm tra đánh giá: Tra cứu đánh giá và nhận xét từ các khách hàng trước đây về dịch vụ của các địa chỉ sản xuất logo kim loại.
 • Tham khảo ý kiến: Hỏi ý kiến từ những người bạn, đồng nghiệp hoặc đối tác có kinh nghiệm trong việc làm logo kim loại để được tư vấn địa chỉ uy tín.
 • Xem mẫu sản phẩm: Đến thăm các cửa hàng sản xuất logo kim loại để xem trực tiếp các sản phẩm mẫu và đánh giá chất lượng của chúng.

Sản phẩm logo kim loại tại nhãn mác T&T

Tìm hiểu các địa chỉ đã làm logo kim loại cho các doanh nghiệp khác và xem xét chất lượng sản phẩm

 • Thảo luận giá cả: Liên hệ với các địa chỉ sản xuất để thảo luận về giá cả và các yêu cầu của bạn để đánh giá khả năng cung cấp sản phẩm theo nhu cầu của bạn.
 • So sánh và chọn lựa: Sau khi đã nghiên cứu, tham khảo ý kiến và đánh giá chất lượng sản phẩm của các địa chỉ, bạn có thể so sánh và chọn địa chỉ sản xuất logo kim loại mà bạn tin tưởng và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Tóm lại, để lựa chọn được địa chỉ uy tín để làm logo kim loại, bạn cần thực hiện nghiên cứu, tham khảo ý kiến và đánh giá chất lượng sản phẩm của các địa chỉ khác nhau để có sự so sánh và chọn lựa đúng đắn.

T&T Việt Nam – địa chỉ in logo kim loại uy tín tại  Tp Hồ Chí Minh

T&T Việt Nam là một trong những địa chỉ in logo kim loại uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim loại như logo, biển hiệu, tem nhãn, huy hiệu và các sản phẩm quà tặng khác.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và trang thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao, độ chính xác và đẹp mắt. Ngoài ra, công ty còn có nhiều giải pháp thiết kế và sản xuất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng.

Sản phẩm logo kim loại tại nhãn mác T&T

T&T Việt Nam là một trong những địa chỉ in logo kim loại uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Với các sản phẩm logo kim loại được làm bằng chất liệu đồng, inox, thép không gỉ hay nhôm, T&T Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để in logo kim loại tại Tp Hồ Chí Minh, T&T Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể xem xét. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:  

 • Địa chỉ: B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
 • Hotline: 0909350650

Trả lời