CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đối với tất cả các đơn hàng và khách hàng trên toàn quốc. Thời gian và các phương thức giao hàng được phân chia như sau:

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI VÀ TP.HCM

  • Tất cả các đơn hàng của khách hàng nằm trong nội thành Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên của Tem Nhãn T&T Việt Nam hoặc là Grab, Ahamove giao hàng nhanh trong ngày kể từ khi nhận thông báo của nhân viên phụ trách trực tiếp, đơn hàng của quý khách đã sản xuất xong.

2. ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG Ở TẤT CẢ CÁC TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC

  • Đối với tất cả các đơn hàng ở tỉnh lẻ trên toàn quốc T&T Việt Nam sẽ giao hàng cho quý khách thông các đơn vận chuyển như: Viettel Post, Nhất Tín Logistic, Pcs Post..
  • Thời gian giao hàng cho các đơn hàng ở tỉnh lẻ như sau:
  • Đối với các đơn hàng có trọng trọng lượng dưới 5kg, T&T Việt Nam sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, giao tới quý khách từ 2-3 ngày tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển.
  • Đối với các đơn hàng có trọng trọng lượng trên 5kg, T&T Việt Nam sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng đường bộ , giao tới quý khách từ 4-5 ngày tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển.

Các chính sách và quy định khác: Đối với các đơn hàng yêu cầu giao hỏa tốc, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909 350 650 để được tư vấn cụ thể.