Về Chúng Tôi

Cty TNHH TM DV T&T Việt Nam với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại tem nhãn cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Lời đầu tiên, Tem nhãn T&T xin gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc!​

Tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi là biến điều không thể thành có thể, biến ý tưởng thành hiện thực dựa trên kinh nghiệm & sự quyết tâm chinh phục thử thách của tập thể nhân viên T&T.

Chúng tôi làm việc không chỉ bằng trách nhiệm của nhà sản xuất mà còn gánh trên vai trọng trách đóng góp vào sự phát triển của khách hàng. Mỗi sản phẩm ra đời tại T&T được chăm sóc từ lúc thai nghén đến khi chào đời, nó chứa đựng ước mơ, hoài bão, tâm huyết & lòng tự hào. Chính vì thế khi tiếp cận sản phẩm dịch vụ của T&T đồng nghĩa với việc các bạn đang tạo thêm áp lực cho đối thủ.

 

 Các loại tem nhãn mác chúng tôi sản xuất vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu như: Tem nhôm xước dập nổi, tem nhôm siêu mỏng, tem nhôm in/ăn mòn,  tem đồng dập nổi giả cổ, tem gắn đồ da, tem mác máy động cơ, tem nội thất, tem máy lọc nước, tem nhựa phủ keo Epoxy, tem cao su, nhựa dẻo,…Trong đó, thế mạnh lớn nhất là sản xuất tem nhôm, tem nhôm xước, dập nổi.

Lý do khách hàng nên chọn in tem nhãn T&T

➢  Miễn phí các thiết kế và tư vấn in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu.

➢  Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

➢  Chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có lỗi xảy ra từ phía công ty chúng tôi.

➢  Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng.

➢  In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

➢  In tem nhanh, chất lượng, chuyên nghiệp.

➢  Chính sách hậu mãi.

Và còn nhiều ưu đãi khác mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế & in tem nhãn của chúng tôi.

– Tem Nhãn T&T nhận thiết kế và in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu với các loại kích thước, chất liệu và định lượng khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909350650 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách.

– Nhận In tem nhãn sản phẩm mọi số lượng và chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ thời gian với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng online và thiết kế in tem nhãn sản phẩm thông qua Email, Facebook… của công ty.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!