Vì sao phải chọn tem theo ngành? 

Một trong những tiêu chí bạn cần phải xác định được trước khi có nhu cầu đặt thiết kế, in ấn tem nhãn là sản phẩm tem nhãn đó sử dụng cho ngành nghề nào? Vì sao phải chọn tem theo ngành? Hãy cùng T&T Việt Nam giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây. 

Vì sao cần phải lựa chọn tem nhãn theo đúng ngành nghề? 

Tùy vào từng ngành nghề, mục đích sử dụng và môi trường bảo quản, sẽ có những lựa chọn về chất liệu tem nhãn khác nhau. Việc lựa chọn tem nhãn theo đúng ngành nghề sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm tem nhãn đảm bảo chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Căn cứ vào ngành nghề, khách hàng sẽ xác định rõ được loại sản phẩm cần in tem nhãn được cất trữ ở khu vực khô thoáng hay trong tủ lạnh, bảo quản trực tiếp trong nước, thời gian lưu kho và thời hạn sử dụng sản phẩm trong bao lâu, việc vận chuyển như thế nào,.. Nếu không xác định được rõ ràng mục tiêu của mình về những yếu tố nêu trên,  sản phẩm sẽ dẫn đến tình trạng các nhãn bị hư hỏng, bong tróc và không còn nguyên vẹn.

Không chỉ vậy, tem nhãn sản phẩm bị hư hỏng còn vô tình dẫn đến tình trạng người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm, hiểu lầm về chất lượng sản phẩm, mất niềm tin, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, hình ảnh và thương hiệu của khách hàng.

Vì những lý do kể trên, mà việc lựa chọn tem nhãn phù hợp với từng đặc tính của ngành nghề là điều vô cùng quan trọng. Kết hợp với đó là thiết kế độc đáo, mới mẻ, công nghệ in ấn hiện đại mới cho ra được những chiếc tem nhãn chất lượng cao, gia tăng giá trị thương hiệu của khách hàng.

Xem thêm: TEM NGÀNH NGHỀ

Những chất liệu in tem nhãn phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chất liệu in ấn tem nhãn khác nhau. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. 

Chất liệu giấy

Tem nhãn giấy là loại tem nhãn được in ấn và sử dụng với số lượng vô cùng lớn. Ưu điểm nổi bật nhất của tem nhãn giấy là giá thành in ấn rẻ, chất liệu dễ gia công và phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất có quy mô từ lớn đến nhỏ.

in-tem-nhan-1

Chất liệu giấy in tem nhãn 

Tem nhãn nhựa trong

Tem nhãn bằng nhựa trong là chất liệu được được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là chất liệu trong suốt, có thể nhìn xuyên qua khi dán lên các bề mặt làm bằng thủy tinh, nhựa, trong suốt. Tem nhãn được làm từ chất liệu nhựa trong thường được dùng để dán lên các mặt hàng như mỹ phẩm, chăm sóc da, tóc, có thể…

Tem nhãn nhựa đục

Các mẫu tem nhãn bằng nhựa đục cũng sở hữu độ bền chắc rất cao, khả năng bám dính tuyệt đối vào bề mặt sản phẩm cần dán và không bị tác động nhiều bởi các yếu tố từ môi trường. Cũng giống với tem nhãn bằng nhựa trong, nhựa đục cũng có giá thành khá cao so với một số chất liệu phổ biến khác. Khách hàng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

in-tem-nhan-2

Tem nhựa T&T 

Tem nhãn decal giấy

Tem nhãn decal là những mẫu tem được in ấn trên decal giấy có sẵn lớp đế bảo vệ. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần gỡ lớp đế bảo vệ bên dưới, sau đó dán lên bề mặt sản phẩm cần dán.

Qua những thông tin chi tiết trên, hy vọng khách hàng đã giải đáp được thắc mắc vì sao phải chọn tem theo ngành? Và các loại tem nhãn được sử dụng rộng rãi phổ biến trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng hãy nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì? Căn cứ vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng, T&T Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng phương pháp in ấn, thiết kế phù hợp nhất. Để đặt hàng và in ấn các dòng tem nhãn được làm từ đầy đủ chất lượng khác nhau tại T&T Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650

 

Trả lời