Tổng hợp những thiết kế tem nhãn mẫu mã mới 2022

Những mẫu thiết kế tem nhãn ấn tượng là cách doanh nghiệp gây ấn tượng, thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng. Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những thiết kế tem nhãn mẫu mã mới 2022. Hy vọng, sẽ giúp cho Quý doanh nghiệp có thêm ý tưởng thiết kế tem nhãn cho hàng hóa của mình. 

Mẫu thiết kế tem nhãn trong suốt

Một trong những thiết kế tem nhãn mẫu mã mới 2022 đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích đó chính là thiết kế tem nhãn trong suốt. Thiết kế tem nhãn trong suốt có lớp màng nhựa trong suốt, bề mặt mỏng nhẹ, bóc tách dễ dàng, có thể dán lên bề mặt sản phẩm như kính hay thủy tinh rất tiện lợi. Tuy có lớp nền trong suốt nhưng khi dán lên sản phẩm nhìn rất đẹp mắt, sang trọng và làm tăng tính thẩm mỹ.

Thiết kế tem nhãn đậm chất vintage

Xu hướng thiết kế tem nhãn đậm chất vintage được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các mặt hàng mang đậm tính chất nghệ thuật. Với xu hướng này, giúp người dùng gợi nhớ về quá khứ đã qua, tạo nên sự thu  hút và dễ gần hơn. Các yếu tố hoài cổ mang lại cảm nhận về một sản phẩm có bề dày lịch sử và truyền thống.

Thiết kế tem nhãn đậm chất vintage
Thiết kế tem nhãn đậm chất vintage

Mẫu thiết kế tem nhãn khác biệt không theo bất cứ nguyên tắc nào

Thêm một mẫu thiết kế tem nhãn mẫu mã mới 2022  vô cùng đặc biệt, đang dần trở nên “hot” trong thời gian gần đây đó chính là thiết kế nhãn mác táo bạo, khác biệt, không theo bất cứ quy tắc nào. Với thiết kế khác biệt, có phần “không giống ai” này sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong việc khiến cho người xem phải ghi nhớ đến thương hiệu bạn. Tuy nhiên để áp dụng được xu hướng này, bạn phải hiểu rất rõ về thương hiệu, sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới.

Thiết kế tem nhãn mác kèm theo ký hiệu hướng dẫn sử dụng

Việc thiết kế tem nhãn mác kèm theo ký hiệu hướng dẫn sử dụng sẽ giúp cho người mua hiểu hơn về sản phẩm thông qua các ký hiệu được sử dụng đơn giản. Ví dụ như những ký hiệu được in trên mác quần áo tương tự như giấy hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất gửi đến khách hàng. Tuỳ thuộc vào từng chất liệu vải khác nhau mà sẽ có hướng dẫn sử dụng khác nhau cũng như các kí hiệu khác nhau cho phù hợp với từng sản phẩm.

Thiết kế tem nhãn có chứa đựng những hình ảnh hài hước

Những hình ảnh hài hước trong thiết kế tem nhãn mác sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy được sự thú vị, hài hước và thật thoải mái, cảm thấy thân thiện mỗi khi tiếp xúc với sản phẩm. Đây cũng chính là cách tạo dấu ấn riêng ấn tượng với khách hàng mục tiêu. 

Mẫu thiết kế tem nhãn handmade

Mẫu thiết kế tem nhãn handmade sử dụng font chữ viết tay có thể sáng tạo vô vàn các ý tưởng, các họa tiết vẽ bằng tay cũng đem tới cảm giác tỉ mỉ, mềm mại nhưng vẫn giữ được nét phóng khoáng, lịch sự tạo ra sự gần gũi, mộc mạc làm cho khách hàng có thể cảm nhận được sự quan tâm cũng như thành ý của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng.

Mẫu tem nhãn mang đặc thù của thương hiệu

Thiết kế tem nhãn mang đặc thù của thương hiệu sẽ tạo ra một bước đột phá mới trên thị trường sáng tạo. Ví dụ Coca Cola quảng cáo sản phẩm bằng cách in tên lên trên mỗi sản phẩm nhằm gây sự chú ý và mang tính lan truyền.

Trên đây chính là những thiết kế tem nhãn mẫu mã mới 2022  đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp ưa thích. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn, thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

Trả lời