Thiết kế tem nhãn độc quyền

Trên thị trường hiện nay, xu hướng người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm có bao bì nhãn mác đẹp ngày càng nhiều. Hiểu được sự thay đổi đó, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa ra cho khách hàng những mẫu mã mới ngày càng hấp dẫn và bắt mắt hơn. Các mẫu thiết kế tem nhãn độc quyền bao bì sản phẩm là sự kết hợp khéo léo giữa hình ảnh, màu sắc, cách trình bày để tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người mua, khiến họ nhớ đến sản phẩm của bạn lâu hơn. Điều này sẽ kích cầu người tiêu dùng, là cần câu để tăng doanh thu cho bạn.

Trong vô số sản phẩm cùng loại trên thị trường dễ bị nhầm lẫn thì với những mẫu thiết kế tem nhãn bao bì độc quyền sẽ tạo nên sự khác biệt riêng cho sản phẩm của bạn. Điều này khiến khách hàng nhớ lâu hơn, tăng khả năng đặt hàng lại sau nhiều lần.

Tăng mức độ nhận biết thương hiệu cho sản phẩm của bạn. Với hệ thống tự động hóa tiên tiến, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mẫu mã bao bì sản phẩm bị lỗi, thiếu chuyên nghiệp.

tem nhom in dap noi 007 1

Thiết kế tem nhãn độc quyền

Thiết kế và in tem nhãn độc quyền

Trên mỗi tem nhãn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin, mã vạch, số seri, xuất xứ của sản phẩm. Đối với những mẫu tem do công ty thiết kế, chúng tôi cam kết là hoàn toàn độc quyền. Không có một bản in nào có mẫu mã giống như bạn của bạn đã đặt. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời mà người tiêu dùng nhận được. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế tem nhãn này là miễn phí, với mức giá hấp dẫn. Làm tem nhãn với số lượng lớn, khách hàng của chúng tôi còn được hưởng những ưu đãi, chiết khấu cao. Vì giá cả dịch vụ của công ty luôn hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Vai trò của thiết kế nhãn sản phẩm là gì?

 • Thiết kế nhãn sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm.
 • Thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp mắt giúp sản phẩm của bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn so với các sản phẩm khác.
 • Mẫu mã tem nhãn độc đáo, lạ mắt có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
 • Duy trì và lưu giữ thông tin, hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.
 • Những mẫu thiết kế đẹp, độc sẽ giúp doanh nghiệp, công ty có công cụ marketing hiệu quả cao.

tem nhom phay xuoc 006

Thiết kế tem nhãn độc quyền

Nội dung khi thiết kế tem nhãn độc quyền sản phẩm

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà công ty sẽ có những yêu cầu về nội dung khác nhau trên từng tem nhãn. Tuy nhiên, một số thông tin quan trọng không thể thiếu trên nhãn:

 • Tên của sản phẩm
 • Thông điệp sản phẩm
 • Thành phần và nguyên liệu được sử dụng để tạo ra sản phẩm
 • Công dụng của sản phẩm.
 • Thông tin về đơn vị sản xuất và đơn vị nhập khẩu
 • Mã vạch, mã QR …
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng và khuyến cáo sản phẩm.
 • Chứng nhận sản phẩm (nếu có)
 • Tổng khối lượng sản phẩm.

Lưu ý khi thiết kế tem nhãn độc quyền sản phẩm

Những đều nên lưu ý trước khi thiết kế tem nhãn sản phẩm:

Đầu tiên, bạn phải xác định được nơi nhãn sản phẩm sẽ được dán?

Vị trí mà nhãn sẽ được đặt trên sản phẩm. Nên dán ở trung tâm của sản phẩm, điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ đọc hơn.

Kích thước của nhãn sản phẩm?

Tùy theo kích thước của sản phẩm mà lựa chọn kích thước tem nhãn cho phù hợp.

Hình ảnh trên nhãn sản phẩm?

Vì nhãn có kích thước nhỏ nên hãy chọn hình ảnh nổi bật và tiêu biểu nhất. Không bao gồm quá nhiều hình ảnh.

Màu sắc của văn bản, ký hiệu, Font sẽ thiết kế? màu sắc của hình ảnh?

Cần biết phối màu giữa màu chữ, màu ảnh và màu nền một cách hài hòa. Không nên quá sặc sỡ.

Chọn một phông chữ dễ đọc mà không cần sử dụng quá nhiều ký hiệu.

Ngôn ngữ trình bày tem nhãn sản phẩm?

Các từ được sử dụng trên nhãn phải dễ hiểu và không nên viết tắt quá nhiều. Không nên sử dụng biệt ngữ dùng trong chuyên ngành.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn độc quyền cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn độc quyền cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem.

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn độc quyền đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chìm chất lượng của T&T Việt Nam.

T&T Việt Nam chuyên in ấn, thiết kế nhiều loại tem nhãn độc quyền, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua

địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

 • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909.350.650

Trả lời