Tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp

Tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong thương mại, dùng để đánh dấu và làm nổi bật tên thương hiệu của doanh nghiệp trên từng loại sản phẩm. Các xưởng in tem nhãn ra đời, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, trong đó có T&T Việt Nam. Tham khảo thêm về dịch vụ in tem nhãn cao cấp do T&T Việt Nam cung cấp trong bài viết sau đây!

báo giá thiết kế tem nhãn

Tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp

In tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp là gì?

In tem nhãn sản phẩm là một trong những phương pháp marketing tại điểm bán hàng hiệu quả. Tem nhãn bắt mắt, thể hiện được đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Nhìn vào nhãn mác, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn nhanh chóng.

In tem nhãn luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ và đáp ứng một số tiêu chí cơ bản sau:

 • Bắt mắt và sang trọng phù hợp với phân khúc người tiêu dùng tiềm năng.
 • Trên nhãn mác cao cấp nên có thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, v.v.
 • Trên các loại tem nhãn cao cấp không thể thiếu logo, địa chỉ công ty, mã số thuế, mã vạch.

Nhãn mác cao cấp cho hàng đông lạnh và hàng tươi sống cần chống thấm nước và được in bằng mực in an toàn thực phẩm.

Tầm quan trọng của tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu

tem nhua phu epoxy mau 012

Tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp

Như đã nói, nhãn mác cao cấp trên sản phẩm mang một nhiệm vụ vô cùng “to lớn” đó là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu, một sản phẩm có nhãn mác bắt mắt, cao cấp có cơ hội mua hàng cao hơn 30% so với các mặt hàng khác. Nhãn mác cao cấp, sang trọng cũng tạo cảm giác yên tâm sản phẩm đó là hàng cao cấp.

Tem nhãn cho hàng tiêu dùng cao cấp thể hiện đầy đủ thông tin, bắt mắt và ấn tượng, giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận người tiêu dùng hơn giữa vô số thương hiệu lớn nhỏ khác trên kệ hàng.

Nội dung sẽ bắt buộc trên nhãn sản phẩm

Cung cấp được mọi thông tin cần thiết cho khách hàng. Tùy từng loại sản phẩm sẽ có những quy định khác nhau về tem nhãn mác cao cấp. Tuy nhiên, thông tin cơ bản bao gồm:

 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 • Công ty sản xuất.
 • Nơi sản xuất.
 • Định lượng, thành phần.
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo trì.
 • Đã đăng ký số công bố tiêu chuẩn chất lượng.
 • Một số lưu ý nếu có.

Vật liệu in nhãn hiện tại

Tại T&T Việt Nam, giấy và nhựa là hai chất liệu được sử dụng chủ yếu để in tem nhãn mác cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có một số loại vật liệu chuyên dụng khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến những điều sau:

 • In đề can giấy

Giấy decal in thường có 2 mặt là chủ yếu, một mặt được tráng một lớp keo, mặt còn lại để in. Loại decal giấy này thường có giá thành khá rẻ vì chất liệu thông dụng và thời gian in cũng rất nhanh. Đó cũng là lý do vì sao decal giấy được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt thường thấy trên các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm.

Tuy nhiên, nhược điểm của in decal giấy là rất dễ bị thấm nước và rách khi bị ướt. Doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ lưỡng xem có phù hợp với tính chất của sản phẩm hay không!

 • In nhãn chất lượng cao bằng giấy kraft

Giấy kraft hay còn gọi là decal da bò, là một loại giấy khá đặc biệt, có màu nâu nhạt, thớ sáng và có phủ một lớp keo. Đề can giấy kraft thường được áp dụng cho các sản phẩm làm từ chất liệu tự nhiên, mang theo phong cách cổ điển như hộp trà, lọ thủy tinh, cà phê, quà tặng,… Chất liệu decal giấy kraft được ứng dụng trong khá nhiều trong lĩnh vực này. trong lĩnh vực này, vì nguyên liệu thô rẻ và thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn  cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn  đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn hàng tiêu dùng chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

 • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909.350.650 

Trả lời