Tem loại nào phù hợp và tốt nhất cho túi xách?

Trước vô số những chất liệu tem nhãn trên thị trường, tem loại nào phù hợp và tốt nhất cho mặt hàng túi xách? Nếu như bạn cũng đang kinh doanh mặt hàng này và thắc mắc không biết nên lựa chọn chất liệu tem nhãn nào cho sản phẩm của mình thì có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Nên sử dụng tem nhãn bằng chất liệu gì cho mặt hàng túi xách?

Việc chọn chất liệu cho tem nhãn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính chất của sản phẩm, mục đích sử dụng, chi phí sản xuất, và tùy theo sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, dưới đây là một số chất liệu thường được sử dụng để sản xuất tem nhãn cho mặt hàng túi xách:

Tem nhãn kim loại

Tem nhãn kim loại được làm từ các loại kim loại như đồng, thép không gỉ, nhôm, vàng, bạc, titan và các hợp kim khác. Tem nhãn kim loại có độ bền cao, khó bị trầy xước, không bị phai màu và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chi phí sản xuất tem nhãn kim loại sẽ cao hơn so với các chất liệu khác.

tem cho túi xách 1

Tem nhãn kim loại cho túi xách 

Xem thêm: Tem Hợp Kim HP001

Chất liệu nhựa PVC

Tem nhãn được làm bằng nhựa PVC có độ bền cao, độ dẻo và độ bóng tốt. Chất liệu này rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất túi xách. Tem nhãn PVC có thể được in ấn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

tem cho túi xách 2

Tem nhãn nhựa PVC cho túi xách 

Chất liệu giấy

Tem nhãn giấy thường được sử dụng cho các loại túi xách dạng giấy hoặc bao bì. Chất liệu giấy có chi phí sản xuất thấp hơn so với các chất liệu khác, nhưng độ bền và độ chống thấm nước không cao.

Chất liệu vải

Tem nhãn vải thường được sử dụng cho các loại túi xách bằng vải như túi tote, túi xách vải dù, vải canvas. Chất liệu vải có độ bền và độ chống thấm nước cao, nhưng việc sản xuất tem nhãn vải yêu cầu kỹ thuật cao và chi phí sản xuất cũng khá cao.

tem-cho-tui-xach-3

Tem nhãn vải cho túi xách 

Nhìn chung, tùy theo tính chất của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, bạn có thể lựa chọn chất liệu tem nhãn phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và chất lượng sản phẩm.

Lưu ý khi làm tem nhãn cho mặt hàng túi xách

Khi tiến hành làm tem nhãn cho mặt hàng túi xách, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo chất lượng tem nhãn và thu hút được sự chú ý của khách hàng:

  • Thương hiệu: Tem nhãn nên có logo hoặc tên thương hiệu rõ ràng để khách hàng dễ dàng nhận biết.
  • Thông tin sản phẩm: Ngoài logo và tên thương hiệu, tem nhãn cũng nên chứa các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, website hoặc thông tin về nguyên liệu, quy cách sản phẩm.
  • Chất liệu: Chọn chất liệu tem nhãn phù hợp với loại túi xách của bạn. Nếu túi của bạn là da thì có thể chọn tem nhãn bằng da hoặc tem nhãn bằng giấy cứng để tạo ra sự tương phản.
  • Thiết kế: Thiết kế tem nhãn nên phù hợp với màu sắc và phong cách của túi xách. Bạn có thể chọn màu sắc tương đồng hoặc tạo ra sự tương phản để thu hút sự chú ý.
  • Kích thước: Kích thước tem nhãn nên phù hợp với kích thước túi xách của bạn, không quá to hoặc quá nhỏ.
  • In ấn: Chọn nhà cung cấp in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng in ấn và độ bền của tem nhãn.
  • Kiểm tra chất lượng: Trước khi đưa tem nhãn vào sản xuất hàng loạt, hãy thử in và kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng tem nhãn của bạn đáp ứng được yêu cầu.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này đã giúp cho Quý khách hàng nắm được thông tin để giải đáp thắc mắc tem loại nào phù hợp và tốt nhất cho túi xách? Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế của mẫu tem nhãn túi xách và đặt in tem nhãn túi xách giá rẻ – chất lượng xin vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ: 

Công ty TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phú Nhuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 099 350 650 
  • Email: temnhan2t.cskh@gmail.com

Trả lời