Tem đồng dùng để làm gì? In tem đồng giá rẻ ở đâu?

Tem đồng chính là mẫu tem được đánh giá cao bởi độ bền và sự sang trọng. Đây cũng chính là mẫu tem được lựa chọn sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao như đồ nội thất, tem rượu… Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam sẽ cung cấp thông tin giúp Quý khách hàng giải đáp thắc mắc, tem đồng dùng để làm gì? In tem đồng giá rẻ ở đâu? 

Tem đồng dùng để làm gì?

Tem nhãn đồng là loại tem được làm bằng đồng hoặc hợp kim đồng và thường được sử dụng để đánh dấu sản phẩm của một công ty hoặc tổ chức. Dưới đây là một số đặc điểm của tem nhãn đồng, chúng ta thường thấy đó chính là: 

  • Sản phẩm bền đẹp: Tem nhãn đồng được làm từ chất liệu đồng hoặc hợp kim đồng, vì vậy chúng rất bền và đẹp theo thời gian.
    Đa dạng về kích thước: Tem nhãn đồng có thể được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ nhắn cho đến lớn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 
  • Thiết kế đa dạng: Tem nhãn đồng có thể được thiết kế với nhiều hình dáng, màu sắc, chữ viết khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.
  • Sản phẩm mang đến khả năng chống ăn mòn: Đồng là một kim loại chống ăn mòn, nên tem nhãn đồng có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như nước biển, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.
  • Nâng cao giá trị thương hiệu: Tem nhãn đồng được sử dụng để thể hiện thương hiệu của một công ty hoặc sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên đặc biệt và có giá trị hơn trong mắt khách hàng.

in-tem-dong-1

Tem đồng T&T Việt Nam 

Xem thêm: Tem Đồng Dập DD003

Tem nhãn đồng được ứng dụng trong những ngành nghề nào?

Tem đồng được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực. Những lĩnh vực chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh của tem nhãn  bằng chất liệu đồng đó chính là: 

Ngành nghề sản xuất

Tem nhãn đồng có thể được sử dụng để đánh dấu sản phẩm của một công ty hoặc tổ chức trong ngành sản xuất, như dụng cụ y tế, ô tô, máy tính, điện tử, thiết bị gia dụng, quần áo, giày dép, túi xách, và đồ da.

Ngành vận chuyển

Tem nhãn đồng cũng có thể được sử dụng trong ngành vận chuyển, như xe tải, xe khách, tàu hỏa, tàu thủy, và máy bay, để đánh dấu tên và biển hiệu của công ty hoặc tên sản phẩm.

Ngành thực phẩm

Tem nhãn đồng có thể được sử dụng trong ngành thực phẩm, như chai rượu, chai nước ngọt, hộp bánh kẹo, và hộp sữa, để thể hiện thương hiệu và nâng cao giá trị sản phẩm.

Đồ trang sức 

Tem nhãn đồng có thể được sử dụng trong ngành đồ trang sức, như nhẫn, dây chuyền, khuyên tai, và vòng tay, để đánh dấu tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm.

Quảng cáo

Tem nhãn đồng có thể được sử dụng trong ngành quảng cáo, như biển hiệu, tem gắn xe, và bảng hiệu để thể hiện thương hiệu của một công ty hoặc tổ chức.

in-tem-dong-2

Tem nhãn đồng được ứng dụng  trong nhiều ngành nghề

T&T Việt Nam – địa chỉ in tem đồng giá rẻ chất lượng – chuyên nghiệp

Tại Tp Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn đồng nhưng T&T Việt Nam là thương hiệu in ấn tem nhãn lâu năm, được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

in-tem-dong-3

T&T Việt Nam – địa chỉ in tem đồng giá rẻ chất lượng – chuyên nghiệp

Đến với T&T Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng tem nhãn tốt nhất. Sản phẩm tem nhãn sẽ được in ra đúng kích thước và màu sắc, với chất lượng in ấn tốt. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn và có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Nếu bạn cần in nhãn cho sản phẩm của mình, chắc chắn bạn muốn đảm bảo rằng nhãn đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn như tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn môi trường, tiêu chuẩn chất lượng, … T&T Việt Nam sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn này.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế của mẫu tem đồng và đặt in tem đồng giá rẻ – chất lượng xin vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ: 

Công ty TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phú Nhuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 099 350 650 

Trả lời