Tem cao su dẻo – mẫu tem cực kỳ sang trọng, cuốn hút

Tem cao su dẻo chính là mẫu tem nhãn mác cực kỳ sang trọng, cuốn hút để quảng bá thương hiệu. T&T Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất tem cao su dẻo được nhiều doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận lựa chọn. Để hiểu hơn về mẫu tem này, hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của T&T Việt Nam.

Đặc điểm của tem cao su dẻo?

Tem cao su dẻo (hay còn gọi là tem cao su silicon) là loại tem được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có tính đàn hồi cao, dẻo và mềm, độ bám dính tốt. Các đặc điểm của tem cao su dẻo bao gồm:

  • Độ bám dính tốt: Tem cao su dẻo có khả năng bám dính mạnh trên các bề mặt như kim loại, gỗ, nhựa, thủy tinh, vv.
  • Đàn hồi và dẻo: Chất liệu cao su tổng hợp giúp tem cao su dẻo có độ đàn hồi và độ dẻo tốt, giúp cho tem có thể bám dính trên các bề mặt khác nhau một cách linh hoạt.
  • Chống nước, chịu được môi trường khắc nghiệt: Tem cao su dẻo có khả năng chống nước, chịu được môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm, các hóa chất.
  • Độ bền cao: Tem cao su dẻo có độ bền cao, giúp cho tem có thể bám dính trong thời gian dài mà không bị tróc ra.

Tem cao su dẻo

Tem cao su dẻo được ứng dụng vào những lĩnh vực nào?

Tem cao su dẻo là một loại tem nhãn mác được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Lĩnh vực sản xuất

Tem cao su dẻo được sử dụng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, sản phẩm điện tử, điện gia dụng… để đánh dấu thương hiệu, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, bảo hành và cảnh báo an toàn.

Lĩnh vực y tế

Tem cao su dẻo được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm y tế như đồ dùng y tế, các loại máy móc y tế…. để đánh dấu thông tin sản phẩm, tên hãng sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, các thông tin liên quan đến việc bảo quản, vệ sinh, sử dụng,…

Lĩnh vực dược phẩm

Tem cao su dẻo được sử dụng trong sản xuất các loại thuốc và sản phẩm dược phẩm để đánh dấu thông tin sản phẩm, tên hãng sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, các thông tin liên quan đến việc bảo quản, vệ sinh, sử dụng,…

Lĩnh vực quảng cáo

Tem cao su dẻo được sử dụng để in ấn tem nhãn mác, biển quảng cáo, banner, hộp đèn, vv. để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Lĩnh vực văn phòng phẩm

Tem cao su dẻo được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm văn phòng phẩm như bút, sổ tay, văn phòng phẩm,… để đánh dấu thông tin sản phẩm, tên hãng sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, các thông tin liên quan đến việc bảo quản, vệ sinh, sử dụng,…

Tem cao su dẻo là một loại tem nhãn mác được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

T&T Việt Nam – địa chỉ sản xuất tem cao su dẻo uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

T&T Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng để sản xuất tem cao su dẻo tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất tem cao su dẻo, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý.

T&T Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng để sản xuất tem cao su dẻo tại Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại, máy móc đồng bộ và nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới để sản xuất tem cao su dẻo với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, sáng tạo, tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần sản xuất tem cao su dẻo cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với T&T Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ sản xuất tem cao su dẻo với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:  

  • Địa chỉ:B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

Trả lời