Nơi in tem nhãn lấy liền

Máy móc, nhà xưởng là những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian ra hàng của sản phẩm. Thật may là tại T&T Việt Nam chúng tôi có đầy đủ máy móc và nhân sự để phục vụ được tất cả các khách hàng có nhu cầu in decal nhanh lấy ngay. Chúng tôi sử dụng các loại máy in Xerox máy bế Graptech của Nhật nên luôn đảm bảo chất lượng và màu sắc, gia công thành phẩm luôn đạt mức cao nhất.

Anh chup Man hinh 2022 11 03 luc 22.50.04

In tem nhãn lấy liền

Vai trò của gia công phần mềm

Trong bất kỳ quá trình in ấn nào cũng không thể thiếu khâu hoàn thiện sản phẩm.

  • Hiệu quả của sản phẩm ra sao, sử dụng có tốt hay không là mục đích mà quá trình in ấn nói chung và gia công tem decal nói riêng mang lại.
  • Gia công decal được xem là công đoạn rất quan trọng bởi chỉ cần một vết cắt sai nhỏ cũng sẽ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm decal, đặc biệt là tem nhãn nhỏ.

Công nghệ giữ in tem nhãn lấy liền 

  • Gia công bế decal được thực hiện trên máy Mimaki Nhật Bản sử dụng mắt thần cho độ chính xác cao và tốc độ nhanh.
  • Máy Mimaki có thể cắt Decal chính xác đến từng milimet cho ra những sản phẩm Decal với đường cắt sắc nét, chính xác, cắt được những chi tiết nhỏ tinh xảo ngay trên tem nhãn decal có đường kính 1cm.

Tính năng dập in tem nhãn lấy liền hiện đại

Anh chup Man hinh 2022 11 03 luc 22.50.14

In tem nhãn lấy liền

Một số tính năng nổi bật khác của máy Mimaki Nhật Bản bao gồm:

  • Việc gia công các chi tiết cực nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ và không thể làm bằng tay.
  • Khả năng điều chỉnh lực gia công, thích hợp để cắt hoàn toàn hoặc tạo đường viền cho các sản phẩm nhãn.
  • Chất lượng và hiệu suất hoạt động cao, với tốc độ cắt Decal thành phẩm nhanh chóng, vượt trội với khả năng cắt những hình ảnh khó, những hình ảnh có thiết kế chi tiết, tinh xảo.

Ưu điểm của máy móc công nghệ in hiện đại tại T&T Việt Nam

Với quá trình hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm qua, CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM đã đồng hành cùng ngành in phun kỹ thuật số trên từng chặng đường, đặc biệt là trong quá trình phát triển và hoàn thiện. không ngừng các thế hệ máy in kỹ thuật số.

Nắm vững nguyên lý hoạt động và phương pháp in khoa học trên từng máy in phun kỹ thuật số, cả máy in phun dầu và máy nước.

Chúng tôi hiểu những đổi mới quan trọng trong hệ thống máy in phun kỹ thuật số và áp dụng nó vào các sản phẩm in lấy ngay của khách hàng.

Với nguồn vốn ổn định, chúng tôi mạnh dạn đầu tư hệ thống máy in hiện đại, sử dụng công nghệ in hiện đại của các nước đi đầu trong ngành in như Đức, Nhật.

Hệ thống những máy gia công Mimaki công nghệ Nhật Bản được trang bị tại trung tâm in ấn của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu in sắc nét, in nhanh, in chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Hàng năm, chúng tôi luôn dành một khoản kinh phí riêng cho việc đầu tư mua máy in mới, kịp thời bắt kịp công nghệ in hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng thành phẩm.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn lấy liền của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế nhiều loại tem nhãn với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650

 

Trả lời