Những yêu cầu khi thiết kế tem nhãn cho đồ nội thất

Ngày nay các công ty sản xuất kinh doanh nội thất luôn coi trọng thiết kế tem nhãn nội thất như một công việc và một khâu không thể thiếu. Dịch vụ tem nhãn nội thất của xưởng in T&T Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết những yêu cầu khi thiết kế tem nhãn cho đồ nội thất này nhé!

Những Yêu Cầu Khi Thiết Kế Tem Nhãn Cho Đồ Nội Thất
Những Yêu Cầu Khi Thiết Kế Tem Nhãn Cho Đồ Nội Thất

Một số yêu cầu khi in tem nhãn nội thất

Việc sử dụng tem nhãn nội thất giúp các công ty, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết, đánh giá đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Như mọi sản phẩm khác trên thị trường, đồ nội thất cũng cần có tem nhãn để khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Trên mỗi tem nhãn nội thất thường có đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, thương hiệu và lời khẳng định về chất lượng sản phẩm. Từ những thông tin mà nhà sản xuất cung cấp, người mua có thể đánh giá và lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp. Nội thất rất đa dạng về kích thước, chủng loại, hình dáng nên tem nhãn nội thất cũng được thiết kế và in ấn khác nhau. Điều đặc biệt của tem nhãn nội thất là sử dụng nhiều loại với chất liệu khác nhau.

Những yêu cầu khi thiết kế tem nhãn cho đồ nội thất và các yếu tố tạo nên một sản phẩm tem nhãn nội thất đẹp chuẩn

Để có một mẫu in tem nhãn nội thất hoàn chỉnh, người thiết kế cần bỏ nhiều công sức, người nghệ nhân cần vận dụng kỹ năng nghiệp vụ tốt để gia công, in ấn lên sản phẩm.

Như vậy, để tạo ra một sản phẩm tem nhãn nội thất hoàn chỉnh không hề đơn giản, tem nhãn nội thất đẹp và ấn tượng lại càng khó hơn. Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp nhãn nội thất của bạn đẹp hơn:

– Tem, nhãn phải có biểu tượng, thiết kế gắn liền với thương hiệu của nhà sản xuất kinh doanh.

– Mẫu mã nhãn mác đơn giản, đơn giản, ưa nhìn nhưng cũng phải phù hợp và ấn tượng.

– Tem nhãn nội thất có kích thước vừa phải, phù hợp với kích thước của sản phẩm nội thất.

– Nội thất tem nhãn được gia công đẹp mắt, ấn tượng, tạo hứng thú cho khách hàng.

– Chất liệu tem nhãn phải phù hợp với chất liệu sản phẩm nội thất.

Kích thước tem nhãn nội thất như thế nào là phù hợp?

Với tem nhãn nội thất, kích thước là yếu tố quan trọng được đặc biệt quan tâm. Để chọn được kích thước tem nhãn nội thất phù hợp, bạn cần quan tâm đến hình dáng của món đồ nội thất, kích thước các mặt, bề mặt phù hợp để dán,… xét đến yếu tố chiều dài, chiều rộng nhưng cũng cần quan tâm đến độ dày. và cách đính, in lên sản phẩm sao cho phù hợp. Nhãn mác nội thất sẽ gắn liền với sản phẩm trong suốt quá trình lưu thông trên thị trường và đến được tay khách hàng sử dụng, đồng thời gắn bó với doanh nghiệp sản xuất trong suốt quá trình phát triển, là hình ảnh, công cụ quảng bá. xúc tiến hiệu quả.

Những Yêu Cầu Khi Thiết Kế Tem Nhãn Cho Đồ Nội Thất
Những Yêu Cầu Khi Thiết Kế Tem Nhãn Cho Đồ Nội Thất

In tem nhãn nội thất ở đâu?

Các vật liệu nhãn nội thất khác nhau dẫn đến các phương pháp in và xử lý khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp thiết kế in ấn để tạo ra sản phẩm tem nhãn nội thất hoàn chỉnh phù hợp là rất khó. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp và người thiết kế phải biết chính xác hình dáng, đặc điểm, mẫu mã… của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chìm chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhãn mác T&T qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650 

Trả lời