Những loại tem nhãn mác thường được sử dụng nhất hiện nay

Quý doanh nghiệp có nhu cầu in ấn tem nhãn mác và đang có ý định tham khảo những loại tem nhãn mác thường được sử dụng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những loại tem nhãn mác được sử dụng phổ biến trong các ngành hàng công nghiệp, nông nghiệp, điện tử. 

Giấy in tem nhãn mác thông thường

Một trong  những loại tem nhãn mác thường được sử dụng nhất hiện nay phải kể đến giấy in tem nhãn mác thông thường. Sản phẩm này được chia thành 2 loại là giấy in cảm nhiệtgiấy in chuyển nhiệt. Cả hai dòng máy này đều có dạng cuộn thông dụng với nhiều khổ giấy khác nhau. Qúy doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức bế tùy theo nhu cầu của mình như 1 tem, 2 tem, 3 tem, 4 tem. Loại giấy dính thông dụng thường được sử dụng trong các mô hình kinh doanh bán lẻ như siêu thị, cửa hàng, cửa hiệu, phòng khám,….

Giấy in tem nhãn ruy băng vải

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành thời trang và may mặc. Quần áo, giày dép và túi xách chính là những sản phẩm được may bằng nhãn băng vải thịnh hành nhất, đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài.

Với chất liệu này, đảm bảo thông tin không bị nhanh chóng phai màu trong quá trình giặt ủi. Do đó, tuổi thọ của đầu in khi kết hợp với thiết kế ruy băng vải thường cao hơn so với các loại chất liệu in khác.

Giấy để in nhãn PVC

Ưu điểm của loại giấy để in nhãn PVC đó chính là không hề bị xé rách, không bị thấm nước và cũng không bị hòa tan trong nước hay bất kỳ dung môi nào khác. Giấy có bề mặt phẳng, thường, có màu trắng ngà, chịu được các điều kiện bất lợi từ lạnh, bụi bẩn, tiếp xúc với nhiều hóa chất.

Chất liệu này thường được sử dụng trong các sản phẩm như gốm sứ, thực phẩm đông lạnh. Đặc tính của tấm rất bền nên thông tin mã vạch in trên nhãn cũng sẽ ổn. Vì vậy, bạn cần chọn loại mực in mã vạch resin mới có thể mang lại kết quả in chất lượng, sắc nét.

Tem nhãn mác kim loại

Tem nhãn mác kim loại chính là một trong những loại tem nhãn mác thường được sử dụng nhất hiện nay. Dòng tem này được sử dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Không quá khi nhận xét rằng, tem nhãn mác kim loại đang phá vỡ mọi rào cản, giới hạn của các loại tem nhãn mác truyền thống.

Lựa chọn kiểu chữ của tem nhãn

Mẫu tem đồng của T&T

Tem nhãn mác kim loại bền bỉ theo thời gian. Khắc phục tuyệt vời những nhược điểm của tem nhựa đó chính là bị ố vàng, ngả màu hoặc dễ dàng bị mờ nội dung in. Chất liệu kim loại đặc trưng mang đến vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm mà loại tem nhãn mác này gắn lên.

Những loại tem nhãn mác này có một đặc điểm chung chính là công cụ quảng cáo hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách. em nhãn mác trở thành hình ảnh đại diện quan trọng cho thương hiệu của bạn. Nó truyền đạt tính cách thương hiệu của bạn và thể hiện bạn là ai.

Mẫu tem nhôm xước của T&T
Mẫu tem nhôm xước của T&T

Ngoài ra, gia thành của những chiếc tem nhãn mác kể trên khá rẻ, đặc biệt khi doanh nghiệp quyết định in với số lượng lớn. Điều này có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư về chất lượng, máy móc, đội ngũ nhân công. Đây là ưu điểm của tem nhãn mác hơn hẳn các chiến dịch marketing khác như hội chợ, khuyến mãi giảm giá, quảng cáo trên mạng,…

Nếu như Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn những loại tem nhãn mác thường được sử dụng nhất hiện nay thì T&T Việt Nam chính là nơi bạn nên “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn mác, in ấn theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650

Trả lời