Những lưu ý quan trọng doanh nghiệp khi in tem nội thất

Cũng giống như bất cứ ngành nghề nào, các sản phẩm đồ nội thất trước khi đưa ra thị trường cũng cần phải có tem nhãn mác. Tuy nhiên, tem đồ nội thất cần đảm bảo quy chuẩn nhất định về chất liệu cũng như độ bền sản phẩm để đảm bảo không bị biến dạng trong quá trình di chuyển hoặc bảo quản. Bài viết dưới đây T&T Việt Nam sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp tiến hành thiết kế tem nội thất. 

Những yêu cầu về in tem đồ nội thất

Việc sử dụng tem đồ nội thất vừa giúp công ty, doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, vừa giúp người tiêu dùng nhận biết đánh giá sản phẩm nào là thật hay sản phẩm nào là nhái. Giống như mọi sản phẩm khác trên thị trường, đồ nội thất cũng cần có tem nhãn để khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm. 

screenshot 1663040975

Trên mỗi tem nhãn cần phải thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, thương hiệu để người tiêu dùng nắm được những thông tin cơ bản, cũng để sản phẩm tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Đồ nội thất rất đa dạng kích thước, chủng loại, hình dáng, do đó tem nhãn nội thất cũng được thiết kế in dán khác nhau. Điều đặc biệt của tem nhãn nội thất là sử dụng rất nhiều loại với chất liệu khác nhau.

Những yếu tố tạo nên sản phẩm tem đồ nội thất đạt tiêu chuẩn

Để sở hữu mẫu tem nội thất đạt tiêu chuẩn, đơn vị thiết kế cần có gu thẩm mỹ tốt, đội thợ thi công lành nghề và công nghệ in ấn hiện đại. Để đảm bảo tem đồ nội thất đẹp mắt, cần đảm bảo những điều kiện cơ bản như sau:

  • Tem nhãn phải có logo và thiết kế gắn bó mật thiết tới thương hiệu của nhà sản xuất kinh doanh
  • Tem nhãn thiết kế đơn giản, giản dị ưa nhìn nhưng cũng cần tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, khách hàng dễ nhớ ngay từ lần đầu nhìn 
  • Tem nhãn có kích thước vừa đủ, phù hợp kích thước sản phẩm nội thất
  • Chất liệu tem nhãn phù hợp với chất liệu sản phẩm nội thất
Chất liệu tem bền vững với thời gian
Chất liệu tem bền vững với thời gian

Lưu ý kích thước của tem nội thất

Với sản phẩm tem đồ nội thất, kích thước là yếu tố được đặc biệt quan tâm. Để lựa chọn kích thước tem nhãn nội thất phù hợp, bạn cần phải xem xét hình dáng của mặt hàng nội thất thế nào, kích thước các mặt ra sao, bề mặt dán phù hợp.

Để xác định kích thước tem nhãn, không chỉ căn cứ vào yếu tố chiều dài, chiều rộng mà còn cần xem xét đến chiều dày và cách gắn, in chúng lên sản phẩm sao cho phù hợp.

Có thể nói, tem nhãn nội thất sẽ đi cùng sản phẩm trong suốt quá trình lưu thông trên thị trường và đến tay khách hàng sử dụng, đồng thời gắn bó với doanh nghiệp sản xuất trong suốt chặng đường phát triển, là hình ảnh, công cụ quảng bá hiệu quả.

kích thước tem phù hợp
kích thước tem phù hợp

Chất liệu tem nội thất đa dạng khác nhau, dẫn đến cách in ấn, gia công cũng khác nhau. Do đó, để lựa chọn được giải pháp thiết kế phù hợp, yêu cầu doanh nghiệp và người thiết kế phải biết chính xác hình dáng, đặc tính, thiết kế… của sản phẩm, đảm bảo tối ưu chi phí sản xuất. 

Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn T&T là đơn vị cùng đồng hành thiết kế, in ấn tem nhãn nội thất uy tín, chất lượng. Chất liệu in ấn tem nhãn đồ nội thất tại T&T Việt Nam đa dạng. tùy thuộc vào sản phẩm của khách hàng, chi phí mà khách hàng có thể bỏ qua, T&T sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo in tem nhãn nội thất thời gian nhanh, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Đây chính là những lợi thế ưu điểm khi lựa chọn T&T. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như mức báo giá dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650
  • Email: temnhan2t.cskh@gmail.com
  • Website: nhanmactt.com

 

 

Trả lời