Lưu ý khi in tem nhãn quần áo bạn nên biết

Các sản phẩm thời trang hiện nay trên thị trường muốn tạo được sự tin tưởng của khách hàng cần phải có tem mác quần áo để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm quần áo bạn đang cung cấp. Tuy nhiên để tem mác phát huy được hết công dụng, các đơn vị kinh doanh cần phải thiết kế in ấn tem nhãn chất lượng nhất. Vậy cần lưu ý gì khi in tem nhãn quần áo? Bài viết dưới đây T&T Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

Tem mác quần áo là gì?

Nhãn mác quần áo là 3 bộ sản phẩm gồm nhãn vải, nhãn dệt và tang treo quần áo. Chúng có công dụng dùng để cung cấp thương hiệu, sản phẩm và tạo những ấn tượng tốt đối với khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm tem mác còn giúp các đơn vị kinh doanh đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng hơn, thúc đẩy doanh số bán hàng.

tem-nhan-quan-ao-1

Tem mác quần áo 

Nhãn mác quần áo tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh, giúp định vị thương hiệu trên thị trường, tạo niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của bạn cung cấp.  Đây cũng chính là cách khẳng định sự độc quyền thương hiệu trên thị trường. Chính vì nhận thấy vai trò không thể thay thế của tem nhãn mác quần áo nên hầu hết các đơn vị kinh doanh thời trang đều đầu tư thiết kế những tem mác quần áo thật đẹp và chất lượng gắn lên sản phẩm.

Xem thêm: Tem Cao Su CS002

Những lưu ý khi làm tem nhãn mác quần áo

Để thiết kế được những mẫu tem nhãn mác quần áo đẹp, các đơn vị kinh doanh cần phải có sự hiểu biết nhất định về tem mác. Doanh nghiệp cần phải chú ý đến một số vấn đề sau khi làm tem nhãn mác quần áo. 

Xác định rõ nhu cầu sử dụng 

Xác định nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn hình dáng tem nhãn phù hợp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu tem hình vuông, hình chữ nhất, hình tròn hoặc có thể  lựa chọn thiết kế hình theo yêu cầu.

Lưu ý đến màu sắc tem 

Màu sắc tem nhãn mác quần áo không được quá sặc sỡ, không gây tương phản mà mục đích cốt lõi là làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu sản phẩm.

tem-nhan-quan-ao-2

Lưu ý đến màu sắc tem mác quần áo

Kích thước tem nhãn phù hợp

Kích thước tem nhãn cần phù hợp với kích thước quần áo. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Font chữ không quá cầu kỳ

Font chữ trên tem nhãn mác không cần quá cầu kỳ, phức tạp mà cần phải dễ nhìn, giúp khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng và cụ thể nhất.

Thiết kế tem nhãn bắt mắt

Thiết kế tem nhãn mác quần áo bắt mắt, hấp dẫn ánh nhìn của người mua hàng, các chi tiết trên tem mác được sắp xếp một cách hợp lý.

tem-nhan-quan-ao-3

Thiết kế tem nhãn bắt mắt

Tránh sự trùng lặp với các thương hiệu khác

Điều quan trọng nhất khi in tem nhãn mác  là tránh được sự tương tự trùng lặp với các nhãn mác của thương hiệu khác để tránh gặp rắc rối hoặc thậm chí là vi phạm pháp luật.

Làm tem nhãn mác ở đâu chất lượng?

T&T Việt Nam là đơn vị in ấn tem nhãn hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, công nghệ in ấn hiện đại đáp ứng tất cả các kỹ thuật khó về tem mác, giá cả chúng tôi cung cấp cũng rất phải chăng phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý khi làm tem nhãn mác quần áo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất!

??̂?? ?? ???? ?? ?? ?&? ???̣̂? ???

  • Địa chỉ: B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

 

Trả lời