Lưu ý khi lựa chọn tem nhãn cho hàng hoá cao cấp

Tất cả những mặt hàng từ sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm bình dân đều cần sử dụng sản phẩm tem nhãn. Tuy nhiên, khác với những sản phẩm bình dân, lựa chọn tem nhãn cho hàng hoá cao cấp cần lưu ý những gì về chất liệu cũng như thiết kế? Hãy giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây của T&T Việt Nam. 

Tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm với sản phẩm hàng hóa cao cấp

Ý nghĩa của tem nhãn cho hàng hoá cao cấp nói riêng và toàn bộ hàng hóa nói chung là vô cùng quan trọng. Lợi ích đầu tiên mà sản phẩm này mang lại đó chính là giúp cung cấp thông tin cơ bản về hàng hóa cho người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu sản phẩm và nâng cao giá trị hàng hóa. Lợi ích tiếp theo mà tem nhãn mang đến đó chính là quảng bá, khẳng định thương hiệu trên thị trường, tạo niềm tin của khách hàng tin tưởng về nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng. Cuối cùng tem nhãn có sử dụng mã vạch sẽ giúp quá trình lưu thông, trao đổi giao  dịch nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, kiểm kho…

Mẫu tem đồng dập của T&T 
Mẫu tem đồng dập của T&T

Với mỗi khách hàng, tem nhãn cho hàng hoá cao cấp sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc lấy niềm tin và gây ấn tượng cho khách hàng. Không một ai có thể mua sản phẩm khi không rõ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, không thể tra cứu về chất lượng sản phẩm. Do đó tem nhãn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định chọn mua.

 Lựa chọn đúng chất liệu in tem nhãn sản phẩm

Với các loại tem nhãn cho hàng hoá cao cấp thì tùy thuộc vào tính chất sản phẩm, sẽ  lựa chọn những chất liệu khác nhau. Có khá nhiều chất liệu để in tem tùy thuộc vào yêu cầu của loại hàng hóa khác nhau. Ví dụ như tem nhãn giấy, nhựa, cao su hay kim loại….

Mẫu tem kim loại của T&T
Mẫu tem kim loại của T&T

Với sản phẩm là thực phẩm đông lạnh chất liệu tem cần phải lựa chọn có độ bám tốt, chịu được nhiệt độ thấp và độ ẩm cao. Trong trường hợp này in tem nhãn decal pvc bạc là lựa chọn thích hợp nhất.

Với các sản phẩm hàng hóa cao cấp có thời gian sử dụng không quá dài, nhiệt độ bảo quản ở mức tương đối  thì chất liệu in tem nhãn decal giấy thường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Với các sản phẩm có có background nổi bật sử dụng decal nhựa trong sẽ giúp cho khách hàng  nhìn, nhận dạng được sản phẩm bên trong. Decal remove với chất liệu keo đặc biệt, có thể xé ra, hoặc tự bong tróc không để lại keo thừa gây mất thẩm mỹ. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời thường sử dụng cho những sản phẩm có thông số, thông tin thay đổi liên tục và dán lên ống nghiệm phục vụ cho công việc nghiên cứu trong lĩnh vực ý tế .

Những sản phẩm đồ công nghệ, điện tử tùy thuộc vào từng loại thiết bị cũng như khả năng chi trả của bạn để lựa chọn được chất liệu in tem nhãn sản phẩm là decal thường hoặc decal nhựa.

Nhãn dán được dán lên các loại xe ô tô, xe máy, có sự di chuyển nhiều ngoài trời thì bắt buộc bạn phải chọn decal pvc bạc để đảm bảo độ bên con tem.

Mẫu tem nhôm xước của T&T
Mẫu tem nhôm xước của T&T

Trên đây chính là những chất liệu tem tương ứng với từng sản phẩm hàng hóa. Để biết được với sản phẩm hàng hóa, Quý doanh nghiệp đang có nên lựa chọn chất liệu in tem nhãn nào thì tốt nhất doanh nghiệp nên làm việc và tham khảo tư vấn của đơn vị in ấn tem nhãn. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn, thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650 
  •  Email: temnhan2t.cskh@gmail.com 
  •  Website: www.nhanmactt.com

Trả lời