Lựa chọn mẫu tem phù hợp với sản phẩm

Lựa chọn mẫu tem phù hợp với sản phẩm sao cho đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ, thuận tiện trong quá trình vận chuyển, đóng gói… là điều không phải khách hàng nào cũng biết. Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách lựa chọn mẫu tem phù hợp với sản phẩm, đạt hiệu quả về marketing cao nhất. 

Lựa chọn mẫu tem theo chất liệu của bề mặt được dán tem, nhãn

Căn cứ vào chất liệu của bề mặt được dán tem nhãn sẽ phù hợp với từng loại tem nhãn khác nhau, đảm bảo sao cho tem nhãn luôn bám chặt vào bề mặt sản phẩm trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyển, bốc xếp và đến tay người tiêu dùng.

Vì vậy, để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tem nhãn phù hợp cho sản phẩm của mình, T&T Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin sau đây: 

  • Tem nhãn decal giấy có thể dán trên các bề mặt sản phẩm như chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, hộp giấy, hộp nhựa… Sản phẩm để nơi khô thoáng, không tiếp xúc với nước.
  • Với tem decal nhựa thì có thể dán lên ác sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt,… hoặc yêu cầu chịu được nhiệt độ lạnh: thực phẩm đóng hộp, đồ uống, nước giải khát…
  • Tem decal nhựa trong thì có thể dán lên các bề mặt sản phẩm như chai lọ thủy tinh, chén đĩa thủy tinh, ly tách thủy tinh… Decal trong có nền trong suốt, dán lên sản phẩm có màu sắc background nổi bật giúp khách hàng thấy được sản phẩm bên trong.

Lựa chọn mẫu tem phù hợp với sản phẩm căn cứ vào chức năng

Tùy theo chức năng của tem nhãn khách hàng mong muốn sẽ  lựa chọn những mẫu tem phù hợp. Ví dụ như tem nhãn phụ, làm nhãn mác chính, làm tem bảo hành, bảo mật… cho sản phẩm.

mau-tem-phu-hop-1

T&T sẽ tư vấn Quý khách hàng dòng tem nhãn phù hợp nhất

Nếu sản phẩm của bạn là dòng sản phẩm bình dân, “thân thiện” với ví tiền người tiêu dùng thì có thể lựa chọn loại tem có giá thành thấp hoặc trung bình như tem giấy, tem nhãn decal, hoặc decal trong. 

Còn nếu như sản phẩm của bạn là dòng sản phẩm cao cấp, bạn nên lựa chọn những mẫu tem có độ ‘bóng bẩy’ nhằm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm như tem nhôm phay xước, tem đồng giả cổ… 

Lựa chọn tem nhãn theo môi trường bảo quản sản phẩm

Môi trường lưu trữ, bảo quản sản phẩm cũng tác động không nhỏ tới sự lựa chọn chất liệu của tem nhãn. Cụ thể: sản phẩm được bảo quản ở môi trường nhiệt độ cao, hoặc đông lạnh nên chọn : tem nhựa, tem bạc, tem thiếc, tem nhãn decal nilon…

Lựa chọn địa chỉ in ấn tem nhãn uy tín, chất lượng

Nếu lựa chọn được địa chỉ in ấn tem nhãn uy tín, chất lượng, đơn vị sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn tem nhãn phù hợp với sản phẩm của mình. 

Để lựa chọn được đơn vị in ấn tem nhãn chất lượng quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm của đơn vị đó. Một công ty có kinh nghiệm in tem nhãn trong nhiều năm sẽ có kiến ​​thức vững chắc về ngành và các kỹ năng để tư vấn chính xác cho bạn với nhu cầu nhãn của bạn.

mau-tem-phu-hop-2

T&T Việt Nam -địa chỉ in ấn tem nhãn uy tín

Một dây chuyền sản xuất quy mô và hiện đại, cần có khả năng làm được nhiều yêu cầu khác nhau, như in số nhảy, cán màng,dập nổi, in chìm, in mặt trước và mặt sau, cắt bế hình dạng đặc biệt, tốc độ sản xuất lớn trong 24h, in uv … Một dây chuyền hiện đại như thế sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn và cung cấp cho bạn tem nhãn chất lượng cao cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

T&T Việt Nam tự hào là đơn vị in ấn tem nhãn mác uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn hoạt động với kim chỉ nam: Lấy chữ tín làm nền móng phát triển”và luôn cố gắng phát triển mối quan hệ khách hàng lâu dài dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Hiện tại,nhờ vào chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, T&T Việt Nam đang là đối tác in tem nhãn mác được nhiều khu công nghiệp, thương hiệu lớn lựa chọn làm đối tác.

Trả lời