Bí quyết in tem nhãn tiết kiệm chi phí cực hiệu quả

Sử dụng dịch vụ in tem nhãn là cách mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng sử dụng để tăng độ nhận diện, thể hiện thông tin sản phẩm. Hàng năm, các doanh nghiệp thường phải bỏ ra chi phí vô cùng lớn để phục vụ in ấn tem nhãn cho sản phẩm của mình. Vì vậy, điều các công ty quan tâm là làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí in ấn bao bì, tem nhãn cho sản phẩm mà đảm bảo hiệu quả quảng bá. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, bài viết dưới đây T&T Việt Nam sẽ chia sẻ thông tin hy vọng sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của Quý doanh nghiệp. 

Xác định kích thước tem nhãn phù hợp với sản phẩm

Để tránh lãng phí, cũng để đảm bảo cho tem nhãn phù hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cần xác định trước kích thước tem nhãn trước khi in ấn số lượng lớn. Hiện nay, dịch vụ in ấn tem nhãn trên thị trường vô cùng đa dạng, có thể tạo ra nhiều sản phẩm với kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Doanh nghiệp cần xác định yếu tố này trước khi làm việc với bên thiết kế và in ấn. 

in tem nhãn

Mẫu tem inox của T&T Việt Nam 

Xác định chất liệu in ấn tem nhãn

Thị trường chất liệu hiện nay vô cùng đa dạng: in tem giấy, tem đồng, tem nhôm, tem cao su.. Mỗi chất liệu sẽ phù hợp với từng sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Ví dụ tem nhôm xước thường được sử dụng để làm tem nhãn cho máy móc, động cơ; tem nhựa được sử dụng cho các sản phẩm tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể tìm đến sự trợ giúp của những đơn vị in tem nhãn chuyên nghiệp, để được họ tư vấn về chất liệu vừa phù hợp với sản phẩm, vừa có chi phí phải chăng. 

Xác định số lượng tem nhãn cần in

Số lượng tem nhãn cần in ấn ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Thông thường, số lượng in ấn càng nhiều thì giá thành càng rẻ và ngược lại. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn dịch vụ  giá rẻ tại những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. 

in tem nhãn

Tem cao su của T&T Việt Nam 

Lựa chọn kỹ thuật in ấn tem nhãn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật in ấn tem nhãn nhưng thông dụng nhất là in kĩ thuật số và in offset, in UV, in label hay in Flexco. Mỗi phương pháp in sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng sản phẩm nhất định. 

Phương pháp in kỹ thuật số phù hợp với in ấn tem nhãn có số lượng ít, có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng nhược điểm của kỹ thuật này đó chính là không in được màu trắng, họa tiết nhỏ quá sẽ bị nhòe, T-ram màu mỏng dưới 15% sẽ không in lên được. 

Phương pháp in offset chính là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất ngày nay. Ưu điểm của kĩ thuật in này là cho ra chữ viết và hình ảnh sắc nét, đảm bảo thẩm mỹ, có thể in tem với số lượng lớn tuy nhiên  lại không in được trên decal nhựa. 

Phương pháp in UV được áp dụng cho với loại nhãn nhựa, decal trong. Kỹ thuật in sử dụng mực UV chứ không phải mực dầu và chi phí thường cao hơn rất nhiều so với công nghệ in offset. 

in tem nhãn

Mẫu tem nhựa của T&T Việt Nam 

Để biết được sản phẩm của mình nên lựa chọn kỹ thuật in ấn nào, tốt nhất Quý doanh nghiệp nên nhờ sự trợ giúp của những đơn vị in ấn tem nhãn chuyên nghiệp. Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với sản phẩm, cho thành phẩm sắc nét, đảm bảo độ bền chính là yếu tố giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí in ấn. 

Trên đây chính là những lưu ý quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí in tem nhãn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng bá sản phẩm. Nếu có nhu cầu in ấn tem nhãn tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của T&T Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, T&T Việt Nam chắc chắn sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650
  • Email: temnhan2t.cskh@gmail.com
  • Website: nhanmactt.com

Trả lời