In tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm dùng để cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng. Dù là chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ cần thiết với sản phẩm có mặt trên thị trường, nó thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị và hữu ích trong việc giúp khách hàng nhận ra thương hiệu. Dịch vụ in tem nhãn mác quần áo của T&T Việt Nam đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Tem nhãn mác quần áo là gì? Lợi ích của sản phẩm 

Tem nhãn mác quần áo là những nhãn dán được gắn vào quần áo, thường là ở mặt trong của sản phẩm, để đánh dấu tên thương hiệu, kích thước, thành phần vải, hướng dẫn bảo quản và các thông tin liên quan đến sản phẩm. Những tem nhãn mác quần áo này có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa giúp thương hiệu được nhận diện nhanh chóng.

Tem nhãn mác quần áo có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, vải, giấy, nhôm, da, cao su, vv. Tùy thuộc vào loại vật liệu và yêu cầu thiết kế, các nhãn mác này có thể được in hoặc thêu để tạo ra các đường nét rõ nét và sắc sảo.

Tem nhãn mác quần áo

Việc sử dụng tem nhãn mác quần áo không chỉ giúp cho người mua dễ dàng nhận biết và tìm kiếm sản phẩm mà còn giúp cho các thương hiệu quảng bá thương hiệu, xây dựng uy tín của mình trên thị trường.

Những thông tin được thể hiện trên tem nhãn mác quần áo là gì?

Những thông tin được doanh nghiệp lựa chọn thể hiện trên tem nhãn mác quần áo thường là: 

Tên thương hiệu: Tem nhãn mác quần áo thường có chứa tên thương hiệu hoặc logo để khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm và tìm kiếm thương hiệu trên thị trường.

Xuất xứ: Thông tin về nơi sản xuất, xuất xứ của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng có thể biết được quốc gia sản xuất, giá trị của sản phẩm.

Thành phần vải: Các thành phần vải khác nhau được sử dụng để sản xuất quần áo và các tem nhãn mác thường sẽ hiển thị thông tin về thành phần vải, chẳng hạn như sợi bông, sợi nhân tạo, và tỷ lệ phần trăm mỗi loại vải.

Hướng dẫn bảo quản: Thông tin này giúp khách hàng có thể biết cách chăm sóc sản phẩm sao cho phù hợp nhằm kéo dài tuổi thọ và chất lượng sản phẩm.

Kích cỡ: Tem nhãn mác quần áo thường bao gồm các thông tin về kích cỡ của sản phẩm, giúp khách hàng chọn được kích cỡ phù hợp với họ.

Tùy vào yêu cầu và thiết kế của thương hiệu, các tem nhãn mác còn có thể chứa các thông tin khác như số lượng sản phẩm, mã sản phẩm, thông tin liên hệ với thương hiệu,..

Việc sử dụng tem nhãn mác quần áo không chỉ giúp cho người mua dễ dàng nhận biết và tìm kiếm sản phẩm

Chất liệu được dùng để in tem nhãn mác quần áo? 

Các chất liệu thông dụng được sử dụng để in tem nhãn mác quần áo bao gồm:

Vải: Vải là một chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất tem nhãn mác quần áo. Các loại vải khác nhau như cotton, satin, hoặc polyester được sử dụng để tạo ra các tem nhãn mác quần áo.

Giấy: Giấy cũng là một chất liệu được sử dụng để in tem nhãn mác quần áo. Các loại giấy có độ bền và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu thiết kế khác nhau.

Nhựa: Nhựa là một chất liệu có tính năng chống nước và chịu được các tác động lớn. Với độ bền và độ dày tương đối cao, tem nhãn mác quần áo được in trên chất liệu nhựa có thể được sử dụng để đánh dấu sản phẩm lâu dài.

Nhôm: Tem nhãn mác quần áo được sản xuất từ chất liệu nhôm là một lựa chọn phổ biến cho các sản phẩm cao cấp. Với độ bền cao và tính thẩm mỹ đẹp, tem nhãn mác quần áo được sản xuất từ chất liệu nhôm thường được sử dụng cho các sản phẩm thời trang cao cấp.

Chất liệu được dùng để in tem nhãn mác quần áo

Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và tính chất của sản phẩm, thương hiệu có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau để sản xuất tem nhãn mác quần áo.

Liên hệ với T&T Việt Nam nếu như Quý khách hàng đang cần tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn mác quần áo tại Tp Hồ Chí Minh, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:  

  • Địa chỉ:B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

Trả lời