In ấn tem nhãn bánh kẹo

Bánh kẹo là một trong những mặt hàng được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Do đó, sự cạnh tranh khi kinh doanh mặt hàng này ngày càng cao, và tem nhãn là giải pháp để tăng hiệu quả nhận diện cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

In tem nhãn hộp bánh kẹo tại T&T Việt Nam quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc trao đổi qua Email, điện thoại… Để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Chúng tôi thiết kế và gia công hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, mọi mẫu mã và kích thước, T&T Việt Nam đều có thể sản xuất.

tem-nhan-banh-keo-1

Tem nhãn khẳng định chất lượng sản phẩm

Chi tiết sản phẩm tem nhãn bánh kẹo

Tem nhãn bánh kẹo cũng là một trong những nhãn mác sản phẩm được T&T Việt Nam gia công rất nhiều cho khách hàng với kích thước và mẫu mã vô cùng đa dạng.

So với các dịch vụ in khác, khách hàng khi đặt in decal dán bánh kẹo có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ vì:

Gia công 100% theo yêu cầu: chúng tôi có thể đáp ứng mọi kích thước, quy cách, mẫu mã tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng, việc thiết kế cũng sẽ được thực hiện trên cơ sở ý tưởng và sở thích của khách hàng. sản phẩm mong muốn để bạn sẽ luôn hài lòng.

Giá cả hợp lý: T&T Việt Nam luôn tính toán và cân đối kỹ lưỡng cho khách hàng để đảm bảo cân đối giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt.

Nhiều sự lựa chọn: các mẫu tem nhãn kẹo tại T&T Việt Nam được gia công với nhiều chất liệu như: decal giấy, decal trong… phù hợp với từng loại sản phẩm và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. từng chi phí mà khách hàng muốn bỏ ra.

⇒ Trong trường hợp bạn chưa có file thiết kế, T&T Việt Nam sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí 100% theo yêu cầu của bạn. Do đó, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

tem-nhan-banh-keo-2

Vì sao bạn cần in tem nhãn bánh kẹo

Thông thường, bánh kẹo, đặc biệt là đồ handmade được đóng gói đa dạng trong túi ni lông, hộp, lọ nhựa nên cách nhận biết thương hiệu và cung cấp thêm thông tin về sản phẩm là in thêm tem. nhãn dán.

Tem nhãn được in ấn đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm từ đó tăng doanh thu bán sản phẩm hiệu quả hơn.

⇒ Tóm lại, in tem nhãn bánh kẹo là cách cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng, nhận diện thương hiệu, thể hiện rõ ràng nguồn gốc xuất xứ để người tiêu dùng yên tâm sử dụng hơn, phân biệt với các thương hiệu khác.

Các loại hộp cần in tem nhãn bánh kẹo

T&T Việt Nam gia công tem nhãn bánh kẹo 100% theo yêu cầu của khách hàng, các loại hàng hóa mà chúng tôi thường sản xuất cho khách hàng là:

 •  Bánh kẹo Tết các loại.
 •  Bánh kẹo trung thu.
 •  Bánh kẹo trong các ngày lễ.
 •  Bánh kẹo đặc sản vùng miền.
 • Đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh
 •  Hộp kẹo cho chất tạo ra chúng.

 Các sản phẩm bánh mì kẹp thủ công (tự làm) thường được kinh doanh thông qua mạng xã hội, nền tảng mua sắm trực tuyến, v.v.

⇒ Ngoài những loại thực phẩm trên, nếu khách hàng có nhu cầu làm tem nhãn cho sản phẩm bánh kẹo nói riêng và tem nhãn cho các loại hàng hóa khác, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

tem-nhan-banh-keo-3

Bánh kẹo được dán tem đẹp càng thu hút khách hàng

Thiết kế tem nhãn bánh kẹo đẹp tại T&T Việt Nam

Hiện nay, hầu hết các xưởng in, dịch vụ cung cấp cho khách hàng chất liệu sản xuất và công nghệ in gần như giống nhau. Vì vậy, thiết kế phẳng là một yếu tố quan trọng để làm cho tem nhãn chất lượng hơn.

T&T Việt Nam hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí 100% khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn giá rẻ của chúng tôi. Thiết kế được thực hiện theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Vì vậy, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, trong quá trình giao tiếp với khách hàng, với kinh nghiệm, năng lực và sự chuyên nghiệp của các nhà thiết kế của T&T Việt Nam, họ sẽ có những tư vấn cần thiết để có thể chỉnh sửa những chi tiết chưa đẹp, chưa hợp lý của khách hàng để hoàn thiện thêm hoàn thiện thiết kế.

Để có thể tạo ra một thiết kế tem nhãn kẹo đẹp cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa khách hàng và nhà thiết kế.

Khách hàng cần chuẩn bị sẵn những gì khi thiết kế tem nhãn?

 • Có sẵn ý tưởng của bạn, trao đổi sở thích và yêu cầu của bạn để từ đó nắm bắt những thiết kế của chúng tôi làm cơ sở cho sự sáng tạo.
 • Quý khách muốn đưa hình ảnh sản phẩm thực tế của bánh kẹo lên tem nhãn, vui lòng cung cấp ảnh chụp (ảnh sắc nét, độ phân giải cao, rõ ràng, đẹp ..).
 • Cung cấp nội dung liên quan đến sản phẩm, nội dung mà bạn muốn in tem nhãn bánh kẹo để chúng tôi thiết kế!
 • Trong trường hợp khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế, Lạc Hồng tự lên ý tưởng để khách hàng tham khảo và chỉnh sửa.

⇒ T&T Việt Nam luôn khuyến khích khách hàng để các thiết kế của chúng tôi tự do sáng tạo trên cơ sở nội dung và hình ảnh mà khách hàng đã có sẵn vì họ đã có nhiều kinh nghiệm, kiến thức, thiết kế nên chắc chắn tính thẩm mỹ sẽ tốt hơn. Sau đó khách hàng nên chỉnh sửa để phù hợp hơn với ý tưởng của mình.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn bánh kẹo chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn, thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

 • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909.350.650 

Trả lời