Hướng dẫn đặt hàng in ấn tem nhãn tại T&T Việt Nam

Nhờ việc ứng dụng công nghệ vào in ấn và thực hiện quy trình làm việc rõ ràng mà T&T Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường thiết kế in ấn tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã và đang tiến hành công cuộc tái cấu trúc toàn hệ thống với diện mạo hoàn toàn mới và phong cách làm việc đặc trưng, đó là: ”Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và toàn diện”. Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng quy trình đặt hàng thiết kế và in ấn tại công ty chúng tôi. Quy trình làm việc này đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, tiện lợi và mang đến hiệu quả cao, rút ngắn được thời gian hoàn thiện nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

Quy trình đặt hàng thiết kế tại T&T Việt Nam

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về các yếu tố: giá cả, đặt cọc, quy cách, phương thức vận chuyển… T&T Việt Nam sẽ thực hiện quá trình đặt hàng thiết kế như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu thiết kế như màu sắc, ý tưởng, nội dung và tài nguyên thiết kế nếu có như: logo, các yếu tố về nhận diện thương hiệu, hình ảnh…
 • Bước 2: Khách hàng và T&T Việt Nam ký kết hợp đồng và thực hiện nghĩa vụ thanh toán như đã trao đổi trong hợp đồng
 • Bước 3: T&T Việt Nam triển khai thiết kế sản phẩm theo thời gian trong hợp đồng đã thống nhất
 • Bước 4: Sau khi đã có được một bản thiết kế tổng thể sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng và tiếp nhận các thông tin phản hồi từ khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, T&T Việt Nam sẽ tiến hành tinh chỉnh thiết kế và hoàn thiện để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh làm hài lòng khách hàng.
 • Bước 6: Hoàn tất hợp đồng và bàn giao file thiết kế cho khách hàng.

in-an-tem-nhan-1

Quy trình đặt hàng thiết kế tại T&T Việt Nam

Quy trình đặt hàng in ấn tại T&T Việt Nam

Dịch vụ in ấn của T&T Việt Nam sẽ triển khai theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu về in ấn như kích thước, chất liệu, màu sắc và file thiết kế nếu đã có. Nếu khách hàng chưa có file thiết kế có thể lựa chọn trong kho mẫu có sẵn của T&T Việt Nam  hoặc yêu cầu thiết kế mới thì đơn hàng sẽ triển khai các bước như đơn hàng thiết kế. 
 • Bước 2: Khách hàng và T&T Việt Nam sẽ triển khai ký kết hợp đồng. Và khách hàng cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán đã nêu rõ trong hợp đồng
 • Bước 3: T&T Việt Nam tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu và gửi cho khách hàng để đánh giá sản phẩm lần cuối trước khi in số lượng lớn. Bước này chỉ áp dụng với các đơn hàng có giá trị lớn hoặc yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Chốt sản phẩm mẫu khi đã đạt chất lượng mà khách hàng mong muốn sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo cam kết với khách hàng.
 • Bước 5: Khi sản phẩm đã được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa, hoàn tất hợp đồng. 

in-an-tem-nhan-2

Quy trình đặt hàng in ấn tại T&T Việt Nam

Xem thêm: SẢN PHẨM

T&T Việt Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tem nhãn hàng đầu Việt Nam 

Ngoài việc minh bạch và công khai quy trình làm việc, T&T Việt Nam còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Nhờ vậy chất lượng dịch vụ và sản phẩm được nâng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạp với kho mẫu sang trọng và độc đáo, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu theo mong muốn. 
 • Với công nghệ hiện đại, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao cho khách hàng mà còn đảm bảo được thời gian sản xuất đúng như cam kết.
 • Khách hàng có thể đặt hàng online, thanh toán trực tuyến và T&T Việt Nam hiện đang hỗ trợ giao hàng tận nơi mà quý khách mong muốn. Đảm bảo khách hàng có thể tiết kiệm tối đa công sức, chi phí và thời gian.

in-an-tem-nhan-3

T&T Việt Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tem nhãn hàng đầu Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu làm tem mác hãy tham khảo thư viện mẫu thiết kế tag mác tại website www.nhanmactt.com hoặc liên hệ qua địa chỉ: 

??̂?? ?? ???? ?? ?? ?&? ???̣̂? ???

 • Địa chỉ: B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
 • Hotline: 0909350650

Trả lời