Giải đáp thắc mắc tem nhãn nhựa có bền không?

Một trong số những chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn tem nhãn không thể không kể đến chất liệu nhựa. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết sử dụng tem nhãn nhựa có bền không? Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam sẽ cung cấp thêm thông tin về chất liệu tem này, đồng thời giải đáp thắc mắc về độ bền của tem nhãn nhựa

Tem nhãn nhựa là gì? 

Tem nhãn nhựa là một màng nhựa tổng hợp từ các chất liệu PVC, UV và PP. Bề mặt sản phẩm tem nhãn có khả năng bắt mực in rất tốt, dùng để in ấn thông tin sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh sản phẩm đẹp mắt hơn. 

Tem nhãn nhựa là một màng nhựa tổng hợp từ các chất liệu PVC, UV và PP
Tem nhãn nhựa là một màng nhựa tổng hợp từ các chất liệu PVC, UV và PP

Tem nhãn nhựa hiện nay có 2 loại chính là tem nhãn nhựa trong suốt và tem nhãn nhựa trắng sữa. Loại vật liệu này thường có khả năng chống chịu nước tốt, bảo vệ sản phẩm trước những tác động từ môi trường. Nếu như được in bằng mực UV thì bản  in hoàn toàn có thể để được ngoài trời trong thời gian dài. 

Để trả lời cho câu hỏi tem nhãn nhựa có bền không thì phải xuất phát từ cấu tạo của dòng sản phẩm này. Cấu tạo của hầu hết các loại tem nhãn nhựa có 4 lớp:

  • Lớp mặt hay còn gọi là lớp in chính là nơi chứa những thông tin cần thiết về sản phẩm, được in trên lớp mặt thường là lớp nhựa hoặc nhựa sữa. 
  • Lớp keo chuyên dụng giúp cho decal có thể gắn chắc vào bao bì sản phẩm
  • Lớp ngăn dính là lớp ngăn cách giữa keo và lớp đế giúp cho keo không bị dính vào lớp đế
  • Lớp đế giúp bảo vệ lớp keo khi decal nhựa chưa được sử dụng

Sản phẩm tem nhãn nhựa có bền không? 

Có lẽ bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc tem nhãn nhựa có bền không? Vì sản phẩm đã được kiểm chứng mang đến độ bền rất tốt. Với cấu tạo 4 lớp đặc biệt, sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống nước tốtkhả năng chịu được nhiệt độ ngoài trời hiệu quả. Sử dụng sản phẩm ngoài trời mà không cần phải lo lắng đến việc tem có bị bong tróc hay hư hỏng hay không? 

Bên cạnh độ bền thì dòng sản phẩm tem nhãn nhựa còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác như màu sắc đẹp, bền màu hơn so với các loại tem decal giấy. Ngoài ra, sản phẩm cũng rất dễ dàng sử dụng, khi bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm không bị rách và vỡ, có thể dán lên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, nhựa mica hay thủy tinh. 

Sản phẩm tem nhãn nhựa đánh giá cao về độ bền
Sản phẩm tem nhãn nhựa đánh giá cao về độ bền

Sản phẩm decal nhựa với đa dạng chủng loại, có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như decal nhựa trong suốt, decal nhựa ngoài trời, decal nhựa 7 màu. 

Dựa vào độ bền của sản phẩm và lợi ích sản phẩm mang lại mà, sản phẩm tem nhãn nhựa có thể được sử dụng để dán lên các loại sản phẩm có điều kiện bảo quản ở nơi ẩm ướt hoặc được sử dụng trong các lĩnh vực như: hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản phẩm đóng gói, đóng hộp…

Sản phẩm được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau
Sản phẩm được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau

Lưu ý khi sử dụng tem nhãn nhựa?

Sản phẩm tem nhãn nhựa có bền không còn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng như thế nào? Chú ý trong quá trình sử dụng nên hạn chế để sản phẩm tiếp xúc với những tác nhân như môi trường ẩm ướt, hóa chất vừa không tốt cho sản phẩm, vừa không tốt cho độ bền của tem nhãn. Chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín để sản xuất tem nhãn nhựa, đảm bảo tem có được độ bền tốt nhất. 

Trên đây chính là lời giải đáp nếu như bạn còn băn khoăn không biết tem nhãn nhựa có bền không? Để lựa chọn được địa chỉ in ấn tem nhãn mác tốt nhất, Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành tại Tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650
  • Email: temnhan2t.cskh@gmail.com
  • Website: nhanmactt.com

 

Trả lời