Điểm danh các hình dạng tem nhãn phổ biến nhất hiện nay

Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, các loại tem nhãn là phần không thể thiếu để giúp người tiêu dùng đón nhận & ghi nhớ sản phẩm. Tem nhãn mác cũng được doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất rất chú trọng nhằm đưa đến tay khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Bài viết dưới đây, T&T Việt Nam sẽ đưa ra những loại tem nhãn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, điện tử.

Sản phẩm tem nhãn tròn

Trong số các loại tem nhãn được sử dụng phổ biến, đứng đầu vẫn là tem nhãn tròn. Tem được in các logo sản phẩm và có số điện thoại địa chỉ liên hệ trên tem giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Các loại tem nhãn tròn
Các loại tem nhãn tròn

Hình dạng nhãn tròn được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm làm đẹp. Thiết kế giúp tăng cường quảng cáo và khả năng tiếp thị sản phẩm. Ngay cả khi không bán sản phẩm, nhãn hình tròn có thể có ích tại văn phòng của bạn như đánh dấu, niêm phong thư tín. Tem nhãn tròn và elip không bị bong mép bởi tác động chà xát so với tem nhãn hình chữ nhật, hình vuông hay hình thoi. 

Tem nhãn hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi

Nhiều khách hàng yêu thích sử dụng các loại tem nhãn hình chữ nhật, hình vuông hay hình thoi bởi nó cung cấp không gian thiết kế rộng rãi, bố cục nội dung tốt nhất trong số tất cả các hình dạng nhãn. Nhãn mác hình chữ nhật có thể được áp dụng cho chai lọ, vỏ hộp sản phẩm hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm. 

Tem nhãn hình chữ nhật 
Tem nhãn hình chữ nhật

Đơn vị sản xuất có thể in nhãn hình chữ nhật và hình vuông với các góc được bo tròn vuông hoặc cắt chéo 1 góc tùy thuộc vào phong cách bạn thích. Việc bo tròn 4 góc sẽ giúp giảm tối đa việc tam nhãn bị bong mép hoặc bị rách khi tác động bởi va chạm hoặc chà xát mạnh. 

Đặc biệt, tem nhãn hình thoi chính là một dạng đặc biệt của các loại tem nhãn hình chữ nhật. Khi sử dụng hình dáng này, nó sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ, cường điệu và gai góc, có một phần sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm của bạn.

Tem nhãn hình bầu dục

Tem nhãn hình bầu dục hay còn được gọi là tem nhãn hình ovan, elip. Dù nằm ngang hay dọc thì nó có thể ngay lập tức tạo ra được sự khác biệt, giúp cho thương hiệu của bạn thêm cao cấp và thanh lịch hơn. Mặc dù các loại tem nhãn bầu dục ít có không gian thiết kế hơn nhưng chúng kết hợp tốt với tác phẩm nghệ thuật đơn giản, đẹp mắt và làm nổi bật văn bản hơn so với các hình dạng khác.

Khách hàng có thể nhìn thấy tem nhãn hình bầu dục ở nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm  vì chúng có thể nâng cao thêm bao bì của sản phẩm. 

Tem nhãn có hình dạng đặc biệt 

Ngoài các loại tem nhãn có thiết kế cơ bản trên đây, thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, đơn vị in ấn, sản xuất tem nhãn sẽ có ra đời hình dạng tem nhãn khác nhau thích hợp sản phẩm và nâng tầm giá trị sản phẩm. Nhãn hình dạng đặc biệt có thể có giá cao hơn các hình dạng nhãn khác và chúng tôi rất vui khi tạo một khuôn hình theo yêu cầu của bạn ở hầu hết mọi hình dạng.

Tem nhãn có hình dạng đặc biệt 
Tem nhãn có hình dạng đặc biệt

Việc lựa chọn đúng hình dạng của các loại tem nhãn chính là một phần quan trọng để có được thiết kế tem nhãn cho hiệu suất sử dụng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Để được tư vấn thiết kế tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm và mục đích tiếp thị của doanh nghiệp, Quý doanh nghiệp có thể đặt niềm tin nơi T&T Việt Nam. Chúng tôi chính là đơn vị sản xuất, in ấn tem nhãn mác với đủ chất liệu uy tín, được cộng đồng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như mức báo giá dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650
  • Email: temnhan2t.cskh@gmail.com
  • Website: nhanmactt.com

 

Trả lời