Địa chỉ in tem nhãn nội thất giá tốt

Các sản phẩm nổi thất bị làm giả nhiều trên thị trường, nhất là sản phẩm của những thương hiệu nỏi tiếng. Do đó, việc in tem nhãn nội thất là cần thiết giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. T&T Việt Nam cung cấp dịch vụ in tem nội thất số lượng lớn, nhanh chóng, giá rẻ. 

Tem nhãn nội thất là gì?

Tem nhãn nội thất là loại tem nhãn được sử dụng để gắn trên các sản phẩm nội thất, giúp người dùng nhận biết, phân biệt và tìm kiếm thông tin sản phẩm. Loại tem nhãn này thường được sản xuất từ vật liệu như nhựa, giấy, decal, hay kim loại và có thể được in ấn với nhiều loại hình ảnh, chữ viết, mã vạch, thông tin sản phẩm, nhãn hiệu, hướng dẫn sử dụng, và các thông tin quảng cáo khác.

Tem nhãn nội thất

Tem nhãn nội thất được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm nội thất như: ghế sofa, bàn ăn, tủ, giường, đèn, kệ sách, tủ quần áo, đồ trang trí nội thất, và các sản phẩm khác. Việc sử dụng tem nhãn nội thất giúp tăng tính thẩm mỹ, giá trị sản phẩm và giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, nhận biết và xác định thông tin sản phẩm, đồng thời còn giúp chủ sở hữu sản phẩm bảo vệ quyền lợi của mình trước các vấn đề liên quan đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Tem Đồng Dập DD002

Tem dán nội thất có hình dáng và kích thước như thế nào?

Tem dán nội thất có thể có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là các tem dán hình chữ nhật hoặc vuông với kích thước thường từ 2-10 cm.

Tem dán nội thất có thể có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau

Các tem dán nội thất thường được thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để phù hợp với phong cách và kiểu dáng của sản phẩm nội thất. Các tem này có thể được in ấn với các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thương hiệu, chất liệu, mã vạch, và các thông tin quảng cáo khác.

Ngoài ra, có các loại tem dán nội thất được thiết kế đặc biệt với chất liệu độc đáo, ví dụ như tem dán nhôm siêu mỏng hoặc tem dán nhựa phủ epoxy, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

In tem nhãn nội thất nên dùng chất liệu gì?

Việc lựa chọn chất liệu để in tem nhãn nội thất phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tính chất của sản phẩm được dán tem. Tuy nhiên, có một số chất liệu thường được sử dụng để in tem nhãn nội thất như sau:

Nhựa PVC: là chất liệu phổ biến và rẻ tiền, có độ bền cao và có thể in được các hình ảnh, chữ viết, mã vạch, thông tin sản phẩm, nhãn hiệu, hướng dẫn sử dụng, và các thông tin quảng cáo khác.

Giấy: là chất liệu thân thiện với môi trường và phù hợp với in ấn tem nhãn nội thất với số lượng lớn. Tuy nhiên, giấy có độ bền kém hơn so với các chất liệu khác, cần phải bảo quản và sử dụng cẩn thận.

Decal: là chất liệu dẻo, dễ dàng dán trên các sản phẩm nội thất có hình dạng phức tạp, có độ bền cao, có thể in được các hình ảnh, chữ viết, mã vạch, thông tin sản phẩm, nhãn hiệu, hướng dẫn sử dụng, và các thông tin quảng cáo khác.

Kim loại: là chất liệu sang trọng và độ bền cao, phù hợp để sản xuất các tem nhãn nội thất cao cấp, tuy nhiên đòi hỏi chi phí sản xuất và thiết kế cao hơn so với các chất liệu khác.

Nhựa phủ epoxy: là chất liệu độ bền cao, chống trầy xước và chống thấm nước tốt. Thường được sử dụng để sản xuất tem nhãn nội thất trong những môi trường đòi hỏi độ bền cao, đẹp mắt và sang trọng.

T&T Việt Nam – địa chỉ in ấn tem nhãn dán nội thất chất lượng

Liên hệ với T&T Việt Nam nếu như Quý khách hàng đang cần tìm kiếm địa chỉ in tem nhãn mác nội thất tại Tp Hồ Chí Minh, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:  

  • Địa chỉ: B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

Trả lời