Địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM

Tôi ở TP.HCM, Sài Gòn muốn tìm địa chỉ khắc laser trên sản phẩm inox thì liên hệ địa chỉ nào?

Kính chào quý khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu đơn vị nhanmactt.com chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu, trong đó có dịch vụ khắc laser trên các chất liệu sản phẩm như: inox, đồ đồng, sắt, thép, Mạ, nhôm, alu,…Mời bạn cùng T&T Việt Nam tham khảo bài viết địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM dưới đây.

Địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM
Địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM

Địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM có tốt không?

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay công nghệ laser đặc biệt là công nghệ cắt khắc laser trên inox đã đạt độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số nhỏ dưới 0.001 mm nên chúng tôi có thể cam đoan với quý khách rằng độ chính xác gần như tuyệt đối, các sản phẩm inox chúng tôi khắc laser sắc nét gần như tuyệt đối. Mặt khác, T&T Việt Nam đầu tư máy móc công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Đài Loan nên công suất làm việc rất lớn, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Khắc laser tem inox có nhanh không?

Chúng tôi khắc trực tiếp trước mắt quý khách, khắc lấy ngay, khắc lấy ngay, khắc kiểm tra lấy ngay, quý khách thoải mái tham quan quy trình làm việc của chúng tôi. Hiện nay chỉ có T&T Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật. Dịch vụ khắc laser trên inox nhanh chóng lấy liền với những đơn hàng vừa và nhỏ.

Giá khắc laser tem inox là bao nhiêu, có cao không?

Ngay tiêu đề website của chúng tôi cũng có thể nói lên tất cả, tiêu chí của chúng tôi là giá rẻ mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất là giá trị cốt lõi của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trên cả nước một dịch vụ với giá tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Địa Chỉ In Tem Inox Khắc Laser Ở TP.HCM về logo thương hiệu

Nhiều sản phẩm như bình nước inox, dụng cụ sản xuất inox, sản phẩm quà tặng inox được khắc logo thương hiệu, khắc thông tin sản phẩm lên bề mặt. Sử dụng công nghệ khắc laser để khắc theo yêu cầu lên sản phẩm, nét khắc laser đảm bảo độ sắc nét cao, không lo phai màu hay phai màu như công nghệ in, giá dịch vụ khắc cũng rất rẻ.

Địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM
Địa chỉ in tem inox khắc laser ở TP.HCM

Khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch trên inox tại TP.HCM

Trên các sản phẩm như tem nhãn mác inox, đồ gia dụng, các sản phẩm phụ trợ trong sản xuất công nghiệp inox khi cần khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc dấu sản phẩm thì sử dụng máy khắc mã vạch. Khắc laser sợi quang là hiệu quả nhất, quá trình gia công này có thể được thực hiện nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của dây chuyền gia công hàng loạt.

Một số sản phẩm biển số nhà inox, biển số văn phòng công ty inox xước được khắc bằng máy laser đảm bảo độ tinh xảo cao, thời gian khắc rất nhanh và giá thành khá rẻ so với các công nghệ khác.

Khắc laser nghệ thuật trên inox tại HCM

Đó là khắc hình ảnh trên inox, khắc hoa văn nghệ thuật lên sản phẩm inox, cách khắc laser nghệ thuật này thực sự hữu ích khi khắc họa tiết hay khắc chân dung lên các sản phẩm quà tặng inox, đây cũng là một trong những ứng dụng thú vị mà các công nghệ khắc inox khác như CNC còn nhiều hạn chế.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chìm chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0909.350.650 

Trả lời