Chất liệu in tem nhãn

Tùy theo từng ngành sản phẩm, mục đích và môi trường bảo quản, sử dụng khác nhau sẽ có những lựa chọn về chất liệu in tem nhãn để mang đến sản phẩm nhãn vừa chất lượng cao, vừa thẩm mỹ và gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng. Có những chất liệu in tem nhãn nào được sử dụng phổ biến? Làm sao để chọn được chất liệu in tem nhãn phù hợp? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của  T&T Việt Nam.

Có những chất liệu in tem nhãn nào?

Có nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng để in tem nhãn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số chất liệu in tem nhãn phổ biến:

Giấy: Là chất liệu in tem nhãn phổ biến nhất và có giá thành thấp. Giấy thường được sử dụng cho những tem nhãn tạm thời hoặc có mục đích quảng cáo trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu Giấy in tem nhãn là gì và có những loại nào?

Tem nhãn giấy

Nhựa PVC: Là loại chất liệu bền, chịu nước và chống trầy xước tốt. Tem nhãn in trên nhựa PVC thường được sử dụng cho sản phẩm cần độ bền cao như sản phẩm điện tử, sản phẩm y tế,…

Tem PVC: Cấu tạo, đặc điểm và công dụng BASIS

Tem nhãn nhựa PVC

Tem nhôm: Là loại tem nhãn được in trên lớp nhôm, có độ bền cao và độ bám dính tốt. Tem nhãn nhôm thường được sử dụng cho sản phẩm cao cấp, sản phẩm công nghiệp,…

In tem nhôm

Tem nhãn nhôm

Tem decal: Là loại chất liệu in tem nhãn có độ bám dính cao, có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau. Tem decal thường được sử dụng cho sản phẩm nhãn mác, sản phẩm quảng cáo,…

Vải: Là loại chất liệu in tem nhãn được sử dụng cho sản phẩm may mặc, giày dép,… Vải thường được in trên bằng kỹ thuật in ép nhiệt hoặc in trực tiếp.

Ngoài ra, còn có nhiều chất liệu in tem nhãn khác như polyester, nhựa PP, v.v… Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chất liệu để có thể chọn được loại chất liệu phù hợp với sản phẩm của mình.

Xem thêm: TEM HỢP KIM

Làm thế nào để lựa chọn được chất liệu tem nhãn phù hợp với sản phẩm?

Để lựa chọn được chất liệu tem nhãn phù hợp với sản phẩm, bạn có thể tuân theo những hướng dẫn sau:

Xác định mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng của tem nhãn sẽ giúp bạn chọn được chất liệu phù hợp. Ví dụ: nếu tem nhãn được sử dụng để dán lên sản phẩm thực phẩm, thì bạn nên chọn chất liệu tem nhãn có khả năng chống nước, chống thấm.

Xác định môi trường sử dụng

Môi trường sử dụng của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến lựa chọn chất liệu tem nhãn. Ví dụ: nếu sản phẩm sẽ được sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao hoặc trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, bạn nên chọn chất liệu tem nhãn có khả năng chống thấm, chống trầy xước.

Xác định mức độ bền vững

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình được sử dụng lâu dài, bạn nên chọn chất liệu tem nhãn có độ bền cao.

Xác định chi phí

Giá thành của tem nhãn sẽ phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và chi phí để có sự lựa chọn tối ưu.

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Nếu bạn không chắc chắn về lựa chọn chất liệu tem nhãn, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ in tem nhãn để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chất liệu phù hợp.

T&T Việt Nam là địa chỉ in ấn tem nhãn đa dạng chất liệu tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem nhãn trên nhiều loại chất liệu khác nhau như tem nhãn giấy, tem nhãn nhựa, tem nhãn decal, tem nhãn vải, tem nhãn nhôm, tem nhãn kim loại, v.v. để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng in ấn và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của sản phẩm. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:  

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌 𝐃𝐕 𝐓&𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌

  • Địa chỉ:B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *