Các lưu ý khi sử dụng các loại tem nhãn

Tem nhãn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. Đây cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Cần lưu ý gì khi sử dụng các loại tem nhãn để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất? Dưới đây là một số gợi ý của T&T Việt Nam. 

Vai trò của tem nhãn đối với sản phẩm

Tem nhãn chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Khi in tem nhãn chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế kích thích thị giác của người tiêu dùng, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt được nguy cơ hàng hóa bị làm giả, làm giảm lợi nhuận và ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. 

su-dung-tem-nhan-1

Tem nhãn nâng tầm đẳng cấp sản phẩm

Nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều. Tem nhãn sản phẩm có tác dụng hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo quản đúng cách, làm tăng chất lượng sản phẩm. Trên tem nhãn có thông tin của công ty, đây chính là một cách marketing hiệu quả cho bất kỳ sản phẩm, hàng hóa, mang lại hiệu quả cao cho công ty. 

Những lưu ý để sử dụng các loại tem nhãn hiệu quả

Để sử dụng các loại tem nhãn hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo nhận diện thương hiệu tốt nhất cho khách hàng, dưới đây chính là một số lưu ý, Quý doanh nghiệp cần lưu ý. 

Đầu tiên, bạn cần lưu ý đến kích thước của các loại tem nhãn. Hiện nay, đã có dịch vụ bế tem nhãn nên kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị, hàng hóa khác nhau, nên khách hàng cần xác định rõ kích thước của sản phẩm để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Xác định chất liệu in tem nhãn dựa vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định in tem nhãn với chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang đến độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. 

Số lượng in cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. Khách hàng in với số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm và ngược lại. 

Công đoạn gia công sau khi in cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, giúp tem nhãn đảm bảo chất lượng, tem nhãn đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường. 

Căn cứ vào mục đích sử dụng các loại tem nhãn, môi trường bảo quản, Quý khách hàng có thể lựa chọn chất liệu tem nhãn phù hợp.  Đảm bảo trong quá trình di chuyển hay vận chuyển sản phẩm không để xảy ra tình trạng bị rách, xước, ảnh hưởng đến thông tin sản phẩm và đặc biệt khiến khách hàng hiểu lầm về chất lượng sản phẩm. 

In tem nhãn giá hợp lý, chất lượng tại T&T Việt Nam

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn, nhưng T&T Việt Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ in ấn tem nhãn tại T&T Việt Nam, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Sở hữu những dòng tem nhãn chất lượng, màu sắc sắc sảo, bền đẹp
  • Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế của tem nhãn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ designer nhiều năm kinh nghiệm, có thị hiếu thẩm mỹ tốt
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
  • Hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ in ấn, cam kết giao tem nhãn theo đúng tiến độ
  • Cam kết giá rẻ hơn trên thị trường, đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng

su-dung-tem-nhan-2

In tem nhãn giá hợp lý, chất lượng tại T&T Việt Nam

Để đặt hàng và in ấn tem nhãn theo yêu cầu tại T&T Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650

 

Trả lời