Các loại tem nhãn giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu in tem nhãn mác ngày một tăng cao. Các nhà sản xuất và phân phối nhận thấy rằng đây là một phần không thể thiếu của hàng hóa khi đưa ra thị trường. Không chỉ có thể giúp khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm mà đây còn là cách để tăng độ nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng mới. Vậy nên dịch vụ in tem nhãn là gì, giá bao nhiêu? Cần xưởng in tem vỡ uy tín, chất lượng tại TPHCM thì nên tìm đến địa chỉ nào? Tất cả sẽ được T&T Việt Nam giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Anh chup Man hinh 2022 11 07 luc 23.27.29

Tem nhãn giá rẻ

Tem nhãn là gì?

Có thể hiểu nôm na rằng, tem nhãn là một loại tem được in và gắn lên sản phẩm, hàng hóa cung cấp ra thị trường tiêu dùng. Đây là loại tem được thiết kế với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau nhằm làm nổi bật sản phẩm.

Theo đó, in tem nhãn là dịch vụ thiết kế, in ấn để tạo ra các mẫu tem. Người mua có thể biết một số thông tin quan trọng về sản phẩm như: tên sản phẩm, nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, nhãn hiệu, logo sản phẩm, thành phần sản phẩm, v.v.

Chức năng đặc biệt của in nhiệt tem nhãn giá rẻ

Anh chup Man hinh 2022 11 07 luc 23.27.37

Tem nhãn giá rẻ

In nhiệt độ bao bì mô tả sản phẩm và nội dung sản phẩm

Đây là chức năng chính của in tem nhãn sản phẩm. Chọn in tem dán sản phẩm, bạn có thể đưa tất cả các nội dung liên quan đến sản phẩm lên đó, sau đó dán lên bao bì sản phẩm. Từ đó, khách hàng đã có thể nắm bắt những thông tin cơ bản một cách dễ dàng và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

In nhiệt độ bao bì nhãn hiệu sản phẩm và nhãn hiệu thương mại

In tem nhãn decal giá rẻ giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như tạo ấn tượng với khách hàng. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn hơn giữa muôn vàn đối thủ trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần làm để doanh nghiệp của bạn tăng doanh số bán hàng.

Sản phẩm in ấn giúp phân loại rõ ràng 

Đối với các nhà sản xuất, in decal trong là công cụ giúp quản lý sản phẩm một cách chặt chẽ. Dựa vào những thông tin trên đó, nhà sản xuất có thể phân loại sản phẩm theo yêu cầu như: ngày sản xuất, loại mặt hàng, hàng lỗi,… Từ đó, việc tìm kiếm khi cần trở nên dễ dàng và nhanh chóng. hơn.

Tem nhãn giá rẻ decal giúp khuyến mãi sản phẩm

Trong kinh doanh, việc chăm chút cho “ngoại hình” của một sản phẩm là vô cùng quan trọng. Vì vậy, tem nhãn decal được ví như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm.

Theo đó, khi có sự cạnh tranh trên thị trường, một sản phẩm có nhãn mác rõ ràng, thiết kế bắt mắt, đầy đủ thông tin sẽ gây được sự chú ý tốt hơn đối với khách hàng. Qua đó, nâng cao thiện cảm cũng như nhận diện thương hiệu đối với doanh nghiệp.

Cung cấp những thông tin theo yêu cầu pháp lý

Một số sản phẩm sẽ có quy định về quy cách tem in cũng như các thông tin cần cung cấp về sản phẩm. Vì vậy, tem nhãn còn có chức năng cung cấp thông tin theo yêu cầu, giúp kinh doanh thuận lợi và tuân thủ pháp luật nước ta.

Những nội dung cần thiết khi in nhãn giá rẻ

Trên nhãn phải ghi toàn bộ nội dung quy định chứ không phải ghi từng bộ phận của sản phẩm. Nếu không thể hoặc không thể mở bao bì bên ngoài, thì khi in tem nhãn, tất cả các thông tin cần thiết và bắt buộc phải được in trên bao bì bên ngoài, bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Thông điệp sản phẩm
 • Sản xuất thành phần
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Nhà sản xuất / nhà nhập khẩu
 • Mã vạch, mã QR, v.v.
 • Ngày sản xuất, ngày hết hạn và khuyến nghị sản phẩm.
 • Chứng nhận sản phẩm (nếu có)
 • Trọng lượng sản phẩm
 • Nội dung tem nhãn in cần ngắn gọn, súc tích, chính xác. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn  đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn giá rẻ chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

 • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909.350.650 

Trả lời