Các loại tem nhãn cao cấp

Tất cả các sản phẩm tem nhãn cao cấp tung ra thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn để xác định rõ nguồn gốc xuất xứ. Các doanh nghiệp và cá nhân mong muốn sản phẩm của mình tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế tem nhãn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế tem nhãn và giới thiệu đơn vị thiết kế uy tín số 1 tại TP.HCM.

Anh chup Man hinh 2022 11 03 luc 22.54.00

Các loại tem nhãn cao cấp

Thiết Kế Tem Nhãn Cao Cấp Là Gì?

Thiết kế tem nhãn là bước đầu tiên của quy trình in tem nhãn cao cấp. Sử dụng các công nghệ, máy móc và kinh nghiệm của các nhà thiết kế để tạo ra những bản in đẹp để dán lên sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Vì vậy, khâu thiết kế tem nhãn được coi là quan trọng nhất và được cả doanh nghiệp và đơn vị thiết kế chú trọng thực hiện.

Ý Nghĩa Và Vai Trò Của Thiết Kế Nhãn Đối Với Doanh Nghiệp

Anh chup Man hinh 2022 11 03 luc 22.53.44

Các loại tem nhãn cao cấp

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự cần thiết thiết kế của thiết kế tem nhãn. Chúng tôi sẽ phác thảo những vai trò chính mà dịch vụ này mang lại cho sản phẩm.

Đáp Ứng Các Yêu Cầu Tem Nhãn Cao Cấp Cần Thiết Để Sản Phẩm Ra Thị Trường

Vai trò đầu tiên là đáp ứng các yêu cầu cần thiết để sản phẩm đưa ra thị trường. Nhãn sản phẩm phải được thiết kế với đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm. Hơn nữa, nó còn giúp các đơn vị quản lý thị trường, an toàn thực phẩm dễ dàng kiểm soát sản phẩm của người bán.

Tạo Sự Khác Biệt Và Ấn Tượng Với Khách Hàng

Có nghĩa, vai trò tiếp theo của thiết kế tem nhãn là tạo ra sự khác biệt và ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm. Bởi trên thị trường ngày nay, tất cả các sản phẩm đều đang cạnh tranh với nhau. Thiết kế tem nhãn càng ấn tượng càng giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Giúp Tăng Trưởng Bán Hàng

Tem nhãn được thiết kế đẹp mắt tạo ấn tượng và sự tin tưởng cho khách hàng. Điều này cũng có nghĩa là tăng doanh số bán hàng. Không chỉ với khách lẻ mà với nhiều đại lý.

Các Công Cụ Tiếp Thị Hiệu Quả

Thiết kế tem nhãn ngày nay không còn đơn thuần cung cấp thông tin sản phẩm mà còn được xem như một công cụ marketing. Chính vì giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu quả khá tốt nên nhiều doanh nghiệp đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế để tạo ra một ấn phẩm tem nhãn chuyên nghiệp và ấn tượng.

Lưu Ý Trong Cách Thiết Kế Nhãn Nhãn

Tuy sở hữu nhiều ý nghĩa và vai trò trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm nhưng không phải nhãn mác nào cũng thể hiện được điều đó. Đặc biệt nếu bạn không phải là người trong ngành thì chắc chắn sẽ khó đảm bảo được hiệu quả của tem nhãn. Vì vậy trong thiết kế tem nhãn, người thực hiện cần biết một số lưu ý sau.

Màu Sắc

Màu sắc sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Vì vậy, lưu ý đầu tiên cần chú ý là màu sắc khi thiết kế tem nhãn. Phải có cả sự nổi bật và phù hợp với sản phẩm.

Vật Liệu, Chất Liệu

Vật liệu cũng cần được xem xét khi thiết kế để tạo ra những nhãn mác phù hợp nhất. Chất liệu in tem nhãn thường được làm từ các loại giấy như: Kraft, couche, bristol, Ford, … hoặc các loại nhựa như: nhựa trong, nhựa PP, nhựa OPP, … Tùy theo tính chất của sản phẩm và mức độ đầu tư, lựa chọn vật liệu phù hợp nhất.

Ví dụ: Nếu sản phẩm mang phong cách cổ điển, vintage thì bạn nên chọn loại giấy Kraft để tôn lên phong cách đó cho sản phẩm. Còn những sản phẩm cao cấp có thể thiết kế tem nhãn bằng giấy mỹ thuật hoặc nhựa trong để tạo sự sang trọng.

Cách Trình Bày

Bố cục trong thiết kế là vô cùng quan trọng, cần thực hiện bố cục đơn giản, tinh tế để người nhìn không bị rối mắt và có thể nhận biết được sản phẩm từ xa. Cần chú ý đến hình ảnh logo đi kèm để tạo ấn tượng và thu hút người xem.

Kích Thước

Tiếp theo, kích thước cũng cần được quan tâm khi thiết kế. Tem nhãn sẽ đại diện cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Do đó, các yêu cầu tối thiểu về hình thức, bao gồm cả kích thước, phải được đáp ứng.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn  cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn  cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn  đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn cao cấp của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650

Trả lời