Tìm hiểu báo giá thiết kế tem nhãn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Điều khiến nhiều doanh nghiệp, đối tác quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn đó chính là báo giá thiết kế tem nhãn.Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ thiết kế tem mác? Hãy cùng T&T Việt Nam giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng

Thông thường, mức báo giá thiết kế tem nhãn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Có những khách hàng khá khó tính và đòi hỏi cao trong khâu thiết kế tem nhãn, nhưng có khách hàng lại không yêu cầu nhiều về mặt hình thức của tem nhãn. Trước hết, bộ phận thiết kế cần trao đổi kĩ để nắm bắt được mong muốn của khách hàng để từ đó xác định được những tiêu chuẩn thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. 

báo giá thiết kế tem nhãn

Mẫu thiết kế nhãn công ty của T&T

Dù yêu cầu thiết kế của khách hàng như thế nào, thì sản phẩm tem nhãn cũng cần thiết kế phù hợp với ngành nghề, tính chất của sản phẩm, có tác dụng mạnh trong việc định vị hình ảnh của sản phẩm trong mắt khách hàng. 

Số lượng in ấn

Tại các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn hiện nay,  đa phần các đơn vị sẽ miễn phí chi phí thiết kế tem nhãn nếu như khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Nếu khách hàng đặt hàng với số lượng ít, thì thông thường sẽ phải mất thêm chi phí thiết kế tem nhãn. Ví dụ như khi bạn chỉ có nhu cầu in ấn 100 tem giấy chữ nhật 2×3 cm thì giá in có thể lên tới 1,200 – 1,500 đồng/ tem. Tuy nhiên, khi bạn in 2000 – 3000 tem thì giá lúc này chỉ còn khoảng 300 – 400 đồng/ tem mà thôi, có thể tiết kiệm được 4 – 5 lần. Đó là khoản chi phí đáng kể với khách hàng. 

báo giá thiết kế tem nhãn

Mẫu thiết kế tem nhãn đồ nội thất của T&T

Nên tiến hành in ấn tem nhãn mác ở đâu?

Tại Tp Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở in ấn tem nhãn mác để Quý khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, một số đơn vị được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đó chính là T&T Việt Nam. 

báo giá thiết kế tem nhãn

T&T Việt Nam địa chỉ in ấn tem nhãn mác uy tín

Thế mạnh của T&T Việt Nam đó chính là báo giá thiết kế tem nhãn vô cùng phù hợp. Giá in ấn tem nhãn tại T&T có thể nói là rẻ nhất thị trường. Có được điều này là bởi T&T sở hữu xưởng in ấn riêng, khách hàng không phải mất phí trung gian để đặt tem như tại các đơn vị in ấn thương mại khác. Bên cạnh đó, T&T còn có chương trình miễn phí thiết kế tem nhãn mác nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết của công ty. 

Bên cạnh, T&T Việt Nam còn sử dụng công nghệ in ấn tem nhãn mác hiện đại nhất. Công nghệ in tem giấy bằng Flexco, tem in ra dạng cuộn, phù hợp với các máy dán tem tự động tại nhà máy quy mô lớn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhân công, đáp ứng được tốc độ sản xuất nhanh. 

Chất liệu in ấn và mực in đều được T&T lựa chọn kĩ lưỡng, nhập khẩu từ nước ngoài. Mực in sử dụng là mực UV, có độ bám dính cao, không bay phai màu, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tem được in ra sẽ được gia công: cắt bế, cán bóng, phủ nhũ… theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tem đạt chất lượng tốt nhất, hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Tốc độ in ấn nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật của T&T  Việt Nam. Hệ thống máy in công nghiệp công suất lớn có thể đạt đến sản lượng hàng triệu tem nhãn/ ngày. 

Trên đây chính là những yếu tố  ảnh hưởng đến báo giá thiết kế tem nhãn và địa chỉ in ấn tem nhãn uy tín tại Tp Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể lựa chọn. Để nhận được báo giá chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ với T&T Việt Nam để được tư vấn thêm. 

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 350 650
  • Email: temnhan2t.cskh@gmail.com
  • Website:nhanmactt.com

Trả lời