Tầm quan trọng của in nhãn mác trong marketing sản phẩm

Marketing là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt là những sản phẩm thông dụng như quần áo nhưng lại chạy theo mode lại càng cần đến hoạt động này. Trong đó, việc in nhãn mác góp phần không nhỏ trong marketing. Để  hiểu rõ hơn tầm quan trọng của in nhãn mác trong marketing như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng biết được thông tin chi tiết nhất.

Tầm quan trọng của in nhãn mác trong marketing sản phẩm

Giúp truyền tải thông tin sản phẩm

Những sản phẩm quần áo thường có nhiều thông tin, chỉ số khác nhau. Để thể hiện được những thông tin đó một cách chi tiết, cụ thể, tem nhãn mác là công cụ hiệu quả nhất. Nhờ vào những chiếc nhãn mác mà người người tiêu dùng có thể biết được chất liệu của quần áo thuộc loại vải gì? sản phẩm có kích cỡ ra sao? Thuộc hình dáng gì?

Giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Không chỉ thể hiện thông tin về sản phẩm mà những chiếc tem nhãn mác còn có thể thể hiện được thông tin của doanh nghiệp, đơn vị sản xuất quần áo. Chính vì vậy, khách hàng khi tiêu dùng ngày càng biết đến thương hiệu nhà cung cấp hơn khi được thấy hàng ngày trên các tem mác hàng hóa.

Giúp gia tăng sự cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường

Nhờ vào việc cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý đến hơn. Điều này giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm tốt hơn. Khi một nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường thì việc tiêu thụ, cạnh tranh với đơn vị khác sẽ dễ dàng hơn.

Những loại tem nhãn mác phổ biến hiện nay

Tem nhãn sản phẩm chính

Tem nhãn sản phẩm chính được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm, hay được móc trên sản phẩm, tùy vào loại hàng hóa. Nhãn chính được in tối đa 7 màu sắc để không gây rối mắt cho khách hàng. 

nhan-mac-marketing-1

Tem nhãn sản phẩm chính

Xem thêm: QUÀ LƯU NIỆM

Tem nhãn phụ

Các sản phẩm được nhập khẩu vào một nước đều phải gắn tem nhãn phụ. Vì vậy, tem nhãn phụ còn có tên gọi khác là tem nhãn nhập khẩu. Nhãn phụ phải nêu được đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và hướng dẫn bảo quản của sản phẩm và phải được dịch ra tiếng Việt. 

nhan-mac-marketing-2

Tem nhãn phụ

In tem nhãn ở đâu uy tín tại Tp Hồ Chí Minh?

Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng in có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ in ấn uy tín, đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng không phải là điều đơn giản. 

Nếu như bạn chưa lựa chọn được xưởng in thân thiết, uy tín thì có thể liên hệ với T&T Việt Nam để được phục vụ tốt nhất. T&T Việt Nam  cam kết sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến, kỹ thuật in chất lượng cao như in offset, đảm bảo in tem nhãn với yêu cầu độ khó cao, in trên mọi chất liệu và kích thước. Đường in, vết cắt chính xác, chuẩn màu, tiêu chuẩn thiết kế cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

nhan-mac-marketing-3

Tem nhãn T&T Việt Nam in nhanh – chất lượng 

Đặc biệt, chi phí in ấn tại T&T Việt Nam luôn  tương ứng với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng, kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. T&T Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn hoặc cần thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới In ấn T&T Việt Nam để được sự hỗ trợ kịp thời.Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua: 

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌 𝐃𝐕 𝐓&𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌

  • Địa chỉ: B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *