Nơi Uy Tín Cung Cấp Tem Dán Thùng Loa Chất Lượng, Giá Tốt

Tem dán thùng loa giúp nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng biết thêm về thông tin sản phẩm. Bạn đọc đang có nhu cầu in tem hộp phù hợp đừng bỏ qua bài viết nơi uy tín cung cấp tem dán thùng loa chất lượng, giá tốt dưới đây để có những quyết định đúng đắn, lựa chọn địa chỉ in ấn phù hợp nhất.

Nơi Uy Tín Cung Cấp Tem Dán Thùng Loa Chất Lượng, Giá Tốt
Nơi Uy Tín Cung Cấp Tem Dán Thùng Loa Chất Lượng, Giá Tốt

Tem dán thùng là gì?

Tem dán thùng hay còn gọi là nhãn thùng là công cụ đóng vai trò to lớn trong việc nhận diện thương hiệu của công ty. Đây là loại tem luôn được gắn liền với sản phẩm, góp phần đưa sản phẩm nói riêng và hình ảnh thương hiệu nói chung đến với nhiều người, nhiều nơi.

Đây là loại tem được dán lên thùng (mã vạch 2D hoặc 3D), dùng để thể hiện thông tin của sản phẩm bên trong thùng. Các thông tin mô tả về sản phẩm được đóng gói trong hộp bao gồm: xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách dùng…

Loại nhãn dán phổ biến nhất hiện nay là nhãn dán Fasson. Đây là loại giấy bóng, trắng, được tráng một mặt. Với xuất xứ từ Avery Fasson, một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ sản xuất trong các lĩnh vực chủ lực như: máy in mã vạch, mực in mã vạch và decal in mã vạch, miếng dán Fasson ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng về quy mô. tiêu thụ vi mô, sử dụng rộng rãi.

Xem thêm: Tem Epoxy EP003

Các tính năng của tem dán thùng

Do tem dán thùng carton xuất khẩu được dán bên ngoài nên thường xuyên chịu va đập, ma sát và va đập trong quá trình vận chuyển nên chất liệu in ấn cũng rất đặc biệt. Loại giấy tốt để in tem thùng carton là: giấy thường, giấy Fasson, giấy PVC… Kích thước dao động trong khoảng 102 x 152mm.

Nơi Uy Tín Cung Cấp Tem Dán Thùng Loa Chất Lượng, Giá Tốt
Nơi Uy Tín Cung Cấp Tem Dán Thùng Loa Chất Lượng, Giá Tốt

Tại sao nên sử dụng tem dán thùng?

Bất kỳ sản phẩm nào được tạo ra và muốn lưu thông trên thị trường đều phải có tem dán thùng đàng hoàng.

Chẳng hạn, đối với các sản phẩm gia dụng, gốm sứ, thiết bị điện tử hay sản phẩm chế biến từ nông sản cần có các thông tin chính xác như: nhãn hiệu, địa chỉ sản xuất, thành phần… ngày sản xuất, hạn sử dụng… của sản phẩm. Vì vậy, việc sử dụng tem dán thùng là rất cần thiết. Và từ đó sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm và đi đến quyết định mua hàng.

Vai trò của tem dán thùng

Trong kinh doanh nói chung, nhãn dán trên hộp sản phẩm đóng một vai trò quan trọng. Nếu một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng không có bao bì, nhãn mác ấn tượng thì khó tạo được ấn tượng hấp dẫn với khách hàng, đồng thời cung cấp thiếu thông tin hữu ích cho người dùng.

Vai trò của dán thùng carton đối với nhà sản xuất

Tem dán thùng là công cụ sẽ giúp nhà sản xuất dễ dàng tìm kiếm và quản lý các sản phẩm do chính công ty của mình sản xuất và phân phối trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là cách để giao tiếp và tạo ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt là mô hình tự bán hàng trong siêu thị, hay cửa hàng tiện lợi.

Những chiếc tem sẽ giúp nhà sản xuất tạo dựng uy tín và lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm. Từ đó đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm, giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Vai trò của tem nhãn sản phẩm đối với cái nhìn của khách hàng

Không chỉ mang lại lợi ích cho nhà sản xuất, tem dán thùng carton còn giúp khách hàng phân biệt được các loại sản phẩm. Người mua có thể dễ dàng nhận biết các thông số như thành phần, cấu tạo sản phẩm, công dụng, hạn sử dụng, nơi sản xuất,… để đưa ra lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, thông tin trên nhãn dán hộp càng chi tiết, khách hàng sẽ có thông tin về cách sử dụng sản phẩm. Điều này sẽ giúp tận dụng tốt nhất các chức năng của sản phẩm, mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

Một sản phẩm tem nhãn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Vì vậy, bạn cần phải ghi rõ cụ thể những thông tin chính xác.

Tuy nhiên, việc chọn lọc những thông tin liên hệ được thể hiện trên tem nhãn cũng cần thống nhất. Lựa chọn những thông tin quan trọng để tránh làm “rối thông tin” trên tem. 

Bài viết nơi uy tín cung cấp tem dán thùng loa chất lượng, giá tốt trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, Quý doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo thiết kế và in tem nhãn đạt hiệu quả cao. Tại Tp Hồ Chí Minh, Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in tem nhãn chìm chất lượng của T&T Việt Nam. T&T Việt Nam chuyên in ấn và thiết kế nhiều loại tem nhãn, với đa dạng các chất liệu khác nhau. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được T&T xử lý tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0909.350.650 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *