Mẫu tem nhựa phủ epoxy

Một trong những chất liệu tem nhãn có tính ứng dụng cao nhất hiện nay phải kể đến mẫu tem nhựa phủ epoxy.  Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về lý do khiến nhiều người lựa chọn sử dụng tem nhựa phủ epoxy?

Tem nhựa phủ epoxy là gì?

Tem nhựa phủ epoxy là loại tem có lớp phủ bề mặt bằng chất nhựa epoxy. Nhựa epoxy là một loại hợp chất được tạo ra từ sự phản ứng giữa các nhóm epoxy và nhóm amin. Khi phản ứng này xảy ra, chất nhựa epoxy sẽ tạo ra một lớp màng phủ bề mặt cứng và bền với nhiều đặc tính vượt trội.

In tem decal nhựa epoxy - sự lựa chọn hoàn hảo đối

Tem nhựa phủ epoxy

Lớp phủ bề mặt của tem nhựa phủ epoxy được tạo ra bằng cách sử dụng chất keo epoxy kết hợp với các chất tạo màu và các loại hạt phản quang. Sau đó, lớp phủ bề mặt này được ép vào một mảng nhựa để tạo thành tem hoàn chỉnh.

Vì sao nhiều người lựa chọn sử dụng tem nhựa phủ epoxy?

Có nhiều lý do mà nhiều người lựa chọn sử dụng tem nhựa phủ epoxy. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

Độ bền cao: Lớp phủ bề mặt của tem nhựa phủ epoxy có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn và va đập tốt hơn so với các loại tem khác.

Chống trầy xước: Nhờ vào tính chất cứng và bền của lớp phủ bề mặt, tem nhựa phủ epoxy có khả năng chống trầy xước tốt.

Chống ăn mòn: Với khả năng chống ăn mòn cao, tem nhựa phủ epoxy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp có môi trường ăn mòn, như công nghiệp hóa chất và dầu khí.

Đa dạng về màu sắc: Tem nhựa phủ epoxy có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dễ dàng sử dụng: Tem nhựa phủ epoxy có khả năng bám dính tốt, dễ dàng sử dụng và thi công.

Tại sao tem nhựa phủ epoxy được sử dụng nhiều trên thị trường?

Tem nhựa phủ epoxy có thể được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau

An toàn với môi trường: Tem nhựa phủ epoxy không chứa các hóa chất độc hại và không gây ô nhiễm cho môi trường.

Những ưu điểm trên giúp tem nhựa phủ epoxy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, thiết bị y tế, thiết bị điện tử, sản xuất thiết bị công nghiệp, sản xuất đồ gia dụng, quảng cáo và marketing.

Xem thêm: Tem Epoxy EP001

Ứng dụng của mẫu tem nhựa phủ epoxy

Mẫu tem nhựa phủ epoxy có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng của mẫu tem nhựa phủ epoxy:

Trang trí: Mẫu tem nhựa phủ epoxy được sử dụng để trang trí các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, đồ trang sức, đồ gia dụng, tủ lạnh, xe đạp, ô tô, máy móc, vật dụng cá nhân,…

Sản xuất thiết bị y tế: Mẫu tem nhựa phủ epoxy được sử dụng trong sản xuất thiết bị y tế như máy xét nghiệm, máy đo huyết áp, máy trợ thở, máy chữa cháy,…

In tem decal nhựa epoxy - sự lựa chọn hoàn hảo đối

Ứng dụng của mẫu tem nhựa phủ epoxy

Thiết bị điện tử: Mẫu tem nhựa phủ epoxy được sử dụng trong sản xuất các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh,..

Công nghiệp: Mẫu tem nhựa phủ epoxy được sử dụng trong sản xuất các thiết bị công nghiệp như máy nén khí, máy khoan, máy phát điện,…

Quảng cáo và marketing: Mẫu tem nhựa phủ epoxy được sử dụng trong các hoạt động quảng cáo và marketing như tem nhãn sản phẩm, biểu trưng thương hiệu, thẻ tên, bằng khen, huy hiệu,…

Ngành dược phẩm: Mẫu tem nhựa phủ epoxy được sử dụng trong ngành dược phẩm như tem nhãn sản phẩm, tem bảo đảm chất lượng…

Liên hệ với T&T Việt Nam nếu như Quý khách hàng đang cần tìm kiếm địa chỉ in mẫu tem nhựa phủ epoxy tại Tp Hồ Chí Minh, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:  

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌 𝐃𝐕 𝐓&𝐓 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌

  • Địa chỉ:B16, khu dân cư Tân Thuận Nam, P. Phú Nhuận, Q.7, TPHCM
  • Hotline: 0909350650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *