Lưu ý khi thiết kế, in ấn tem nhãn nội thất

Một trong những yếu tố giúp định vị thương hiệu, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất là tem nhãn nội thất. Thiết kế, in ấn tem nhãn nội thất cần đáp ứng những yêu cầu gì? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây của T&T Việt Nam. 

Những yêu cầu về in tem nhãn nội thất

Việc sử dụng tem nhãn nội thất sẽ giúp cho công ty và doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng nhận biết đánh giá sản phẩm nào là thật hay sản phẩm nào là nhái. Giống như mọi sản phẩm khác trên thị trường, đồ nội thất cũng đều cần có tem nhãn để khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

mau-tem-noi-that-1

Mẫu tem nội thất T&T 

Trên mỗi tem nhãn nội thất thường được ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, thương hiệu cùng sự khẳng định về chất lượng sản phẩm. Từ những thông tin nhà sản xuất cung cấp, người mua có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm, chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng. Điều đặc biệt của tem nhãn nội thất là sử dụng rất nhiều loại với chất liệu khác nhau.

Xem thêm: Tem Nội Thất

Những yếu tố tạo nên sản phẩm tem nhãn nội thất đẹp đạt chuẩn

Để có được một mẫu thiết kế tem nhãn nội thất hoàn chỉnh, đòi hỏi người thiết kế cần dồn hết tâm sức, sự sáng tạo của mình, cùng sự giúp sức của công nghệ in hiện đại.  Tổng hòa những yếu tố sau đây sẽ tạo nên mẫu tem nội thất đẹp. 

 • Tem nhãn phải có logo, những chi tiết thể hiện bộ nhận diện thương hiệu
 • Tem nhãn được thiết kế đơn giản, giản dị, dễ nhớ, nhưng không kém phần ấn tượng 
 • Kích thước tem nhãn vừa đủ, phù hợp với kích thước sản phẩm nội thất
 • Tem nhãn được chế tạo đẹp mắt, ấn tượng tạo hứng thú với khách hàng

Kích thước tem nhãn như thế nào là phù hợp? 

Với tem nhãn nội thất, kích thước chính là yếu tố được khách hàng vô cùng quan tâm. Để lựa chọn được kích thước tem nhãn hợp lý, cần phải căn cứ vào hình dáng của mặt hàng nội thất, kích thước các mặt ra sao, bề mặt dán phù hợp. 

Xác định kích thước của tem nhãn nội thất không chỉ xem xét đến yếu tố chiều dài, chiều rộng mà còn cần xem xét đến chiều dày và cách gắn, in chúng lên sản phẩm sao cho phù hợp. Tem nhãn nội thất sẽ đi liền với sản phẩm trong suốt quá trình lưu thông trên thị trường và đến tay khách hàng sử dụng, đồng thời gắn bó với doanh nghiệp sản xuất trong suốt chặng đường phát triển, là hình ảnh, công cụ quảng bá hiệu quả.

Thiết kế, in ấn tem nhãn nội thất ở đâu? 

Chất liệu tem nhãn nội thất hiện nay vô cùng đa dạng dẫn đến cách in ấn, gia công cũng sẽ khác nhau. Do đó, để có thể lựa chọn được một giải pháp thiết kế in ấn để tạo sản phẩm tem nhãn nội thất hoàn chỉnh phù hợp là rất khó. Điều này yêu cầu doanh nghiệp và người thiết kế phải biết chính xác hình dáng, đặc tính, thiết kế… của sản phẩm.

mau-tem-noi-that-2

Thiết kế tem đồng dập T&T 

Quý khách hàng hãy nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì? Căn cứ vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng, T&T Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng phương pháp in ấn, thiết kế phù hợp nhất. 

Tại sao, Quý doanh nghiệp nên làm tem nhãn nội thất tại T&T Việt Nam:

 • T&T Việt Nam có công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
 • T&T có khả năng sản xuất với số lượng tem cực lớn trong thời gian ngắn
 • Thiết kế miễn phí các mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng
 • T&T Việt Nam là đơn vị sản xuất tem trực tiếp, không qua khâu trung gian, đảm bảo mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng. 
 • Có chứng từ, hóa đơn đầy đủ
 • Thanh toán, giao hàng nhanh chóng

Để đặt hàng và in ấn tem nhãn nội thất tại T&T Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

 • VP: B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Hotline: 0909 350 650

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *