Có nên lựa chọn dịch vụ địa chỉ in tem nhãn giá rẻ?

Để tiết kiệm tối đa chi phí, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ in tem giá rẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thành phẩm, mức giá tương ứng với chất lượng thì dưới đây chính là một số lưu ý vô cùng quan trọng Quý doanh nghiệp cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ in tem nhãn giá rẻ.

Có nên sử dụng dịch vụ in tem giá rẻ cho doanh nghiệp không? 

Theo kinh nghiệm của T&T Việt Nam – một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất tem nhãn. Sử dụng dịch vụ của các địa chỉ in tem nhãn giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý, đặc biệt với những doanh nghiệp không có nguồn ngân sách lớn. Kể cả với những doanh nghiệp lớn thì câu chuyện về tối ưu ngân sách cũng luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. 

Mẫu tem cao su của T&T Việt Nam
Mẫu tem cao su của T&T Việt Nam

Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ in tem giá rẻ cần phải đi kèm với chất lượng. Chứ không phải là sản phẩm giá rẻ nhưng đổi lấy sản phẩm xấu xí, độ bền kém. Nói một cách dễ hiểu hơn thì việc in ấn tem nhãn giá rẻ đến từ cách tối ưu và lựa chọn phù hợp kích thước, chất liệu sản xuất một cách thông minh, có tính toán để giảm thiểu chi phí dư thừa chứ không chỉ đơn thuần là số tiền ít.

Làm sao để sử dụng dịch vụ in tem nhãn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Lựa chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến và sử dụng dịch vụ của địa chỉ in tem nhãn giá rẻ. In tem nhãn bằng chất liệu giấy vừa đa dạng về loại giấy mà cực kỳ thuận lợi khi áp dụng các kỹ thuật in, đem tới hiệu quả cao. 

Ở phân khúc cao cấp hơn, Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất liệu như nhựa, metalize giúp đem tới độ bền cao nhất, chất lượng mực in sắc nét nhất và bền màu, khó phai. Các sản phẩm có thể sử dụng chất liệu này có thể kể đến như mỹ phẩm, xà phòng, dầu gội, dầu nhớt 

Nói chung, tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm, ngân sách mà doanh nghiệp có để lựa chọn chất liệu in tem nhãn thích hợp. Làm tốt điều này là bạn có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí đáng kể. 

Lựa chọn kích thước phù hợp nhất

Việc tối ưu, giảm kích thước tem nhãn cũng giúp giảm chi phí in ấn, đặc biệt khi số lượng nhãn càng lớn thì càng tiết kiệm được nhiều. Không cần thiết phải thiết kế tem nhãn với quá nhiều khoảng trống hoặc các chi tiết, hoạ tiết thừa thãi. Tốt nhất, doanh nghiệp nên sắp xếp bố cục phù hợp nhất, tối giản hết mức sao cho đảm bảo thông tin cần thiết là được

Mẫu tem đồng của T&T Việt Nam
Mẫu tem đồng của T&T Việt Nam

Lựa chọn những thiết kế ít màu sắc

Những mẫu thiết kế nhiều màu sắc, đặc biệt sử dụng mã màu khó thì chi phí lại càng cao. Bạn nên có sự sắp xếp màu sắc phù hợp, không cần phải đơn điệu nhưng cũng không nên quá sặc sỡ. Nhất là với công nghệ in flexo thì màu càng nhiều, giá lại càng cao. Đê tiết kiệm chi phí in ấn, các đơn vị in ấn thường sử dụng 2 hệ màu là 4 và 7 màu cơ bản để phối màu. 

Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

Thêm một yếu tố nữa, giúp gia chủ lựa chọn địa chỉ in tem nhãn giá rẻ và đảm bảo chất lượng đó chính là lựa chọn kỹ thuật in phù hợp. Những kỹ thuật in càng cao cấp, thành phẩm càng nổi bật, càng ấn tượng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm doanh nghiệp của bạn không thuộc phân khúc hạng sang, hướng tới tệp khách hàng “nhiều tiền” thì bạn nên hạn chế các phương pháp không cần thiết như: in dập nổi, in dập chìm, in UV, in metalize…Với những sản phẩm có mức yêu cầu cơ bản thì doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn phương pháp in tem dán sản phẩm cán bóng, cán mờ là đã đủ để đem lại hiệu quả và chất lượng tốt.

Những mẫu tem hợp kim của T&T 
Những mẫu tem hợp kim của T&T

Trên đây chính là những lưu ý giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các địa chỉ in tem nhãn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với T&T Việt Nam qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM DV T&T VIỆT NAM

  • Địa chỉ : B16, Khu dân cư Tân Thuận Nam, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.350.650 
  •  Email: temnhan2t.cskh@gmail.com 
  •  Website: www.nhanmactt.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *